Bộ ứng dụng cần có trên iPhone - Android để mua vé xe online dịp Tết không phải xếp hàng

Đơn giản và tiện lợi là những điều mà các ứng dụng mua vé xe online mang đến cho người dùng, nhất là trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới để tiết kiệm thời gian xếp hàng.

Nhờ công nghệ phát triển, hành khách nay đã dễ dàng mua vé xe online để đi du lịch hoặc về quê thăm gia đình dịp cao điểm. Mùa Tết sắp tới được cho là tiện lợi đôi đường khi nhu cầu tăng cao. 

Song song với trang web bán vé xe online, hành khách cũng có thể tải các ứng dụng trên điện thoại để dễ dàng hơn cho hành trình đi lại của mình trong dịp Tết sắp đến được thuận tiện.

Chỉ cần lên cửa hàng ứng dụng trên iOS hoặc Android tìm kiếm với từ khóa "đặt vé xe" là có thể dễ dàng tải được ứng dụng để săn vé xe giá rẻ.

Đa dạng ứng dụng mua vé xe online

Một số nhà xe lớn đã có ứng dụng đặt vé cho riêng mình để khách hàng thân thiết dễ dàng tìm kiếm và mua vé xe online, điển hình như Hải Vân, Phương Trang, Thành Bưởi...

Thị trường ứng dụng mua vé xe online cũng rất phong phú. Một số ứng dụng chỉ phục vụ cho những tuyến đường đi nhất định trong khi có app cho cả hệ thống tuyến đường khai thác, giúp khách hàng không mất thời gian cho việc tìm kiếm khi mua vé.

Đa dạng hình thức đặt vé xe online cho khách hàng - Ảnh 1.

Chỉ cần vài bước đơn giản là có thể mua vé xe online trên điện thoại. (Ảnh minh họa: AnVui).

Những ứng dụng tổng hợp giá vé của nhiều nhà xe khác nhau cũng là công cụ cần thiết khi giúp khách hàng nhiều sự lựa chọn với nhiều mức giá khác nhau. Khi sử dụng các dạng ứng dụng này, hành khách nên xem kỹ để không nhầm lẫn lộ trình cũng như vé của nhà xe đã chọn.

Nếu muốn đặt vé xe của nhà xe yêu thích, có thể thử tìm tên của nhà xe đó trên cửa hàng ứng dụng. Trường hợp các bạn muốn có nhiều sự lựa chọn, có thể tham khảo các ứng dụng tổng hợp mua vé xe online bên dưới để tiện ích hơn cho mình.

Các ứng dụng tổng hợp mua vé xe online

Ứng dụng VeXeRe có giao diện đơn giản và thân thiện, hành khách chỉ cần nhập địa điểm đi và đến là ứng dụng sẽ gợi ý hàng loạt xe với các loại giá khác nhau. Đây cũng là ứng dụng vừa được rót thêm vốn đầu tư từ các đối tác. 

VeXeRe cũng là ứng dụng thường xuyên có các chương trình xe nhân ái cho sinh viên, người có hoàn cảnh khó khăn có thể về quê dịp Tết này thông qua chương trình tặng vé miễn phí.

Với VeXeRe, hành khách có thể chọn vị trí chỗ ngồi cũng như chọn vị trí điểm đón và điểm trả giúp linh động hơn trong việc đi lại.

Đa dạng hình thức đặt vé xe online cho khách hàng - Ảnh 2.

Có nhiều mức giá khi lựa chọn đặt vé xe online. (Ảnh minh họa: Trần Phương).

ANVUI cũng là một ứng dụng hỗ trợ tốt cho những bạn đang có ý định đặt mua vé xe online được hỗ trợ tốt từ nhà xe Thịnh Phát, Bảo Yến... Lịch chạy của ứng dụng hiển thị nhiều sự lựa chọn với mức giá từ cạnh tranh đến cao cấp với nhiều nhà xe cung cấp.

Dịch vụ từ ANVUI còn hỗ trợ cho tuyến đường từ sân bay, cũng như liên tỉnh với nhiều hành trình thuận tiện cho khách hàng.

Hình thức đưa đón của ứng dụng có cả tùy chọn đưa đón tận nhà nên rất tiện lợi cho khách hàng trong việc di chuyển.

Đa dạng hình thức đặt vé xe online cho khách hàng - Ảnh 4.

Ứng dụng ANVUI có cả dịch vụ cao cấp cho khách hàng. (Ảnh minh họa: Trần Phương).

Click1Bus, Vé Xe cũng là ứng dụng mà người dùng cần thiết, song song với ứng dụng Futa Bus Lines của Phương Trang. 

Các ứng dụng đặt vé xe online này sẽ giúp cho khách hàng không phải tốn nhiều thời gian và công sức chen chân tại các nhà xe, mà còn chủ động hơn cho hành trình của mình, rất thuận tiện để dùng trong dịp Tết đến.

chọn
Giá bất động sản dự án sẽ leo thang với Luật Đất đai mới?
Theo chuyên gia Savills, với Luật Đất đai 2024, giá đất bồi thường trong giải phóng mặt bằng cho các dự án sẽ tăng cao, khiến tổng chi phí đầu tư ban đầu của dự án tăng, có thể dẫn đến giá BĐS dự án tăng theo.