Điểm mặt 3 người mẫu đại diện Việt Nam tham gia Asia Model Festival 2019

3 gương mặt đến từ The Face Vietnam 2018 hiện đang có mặt tại Seoul - Hàn Quốc để đại diện Việt Nam tham gia vào Asia Model Festival lần thứ 14.

Năm nay, Asia Model Festival 2019 được diễn ra tại Thủ đô Seoul, Hàn Quốc với sự tham gia của hơn 80 người mẫu đến từ 25 quốc gia Châu Á: Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Mongolia, Philippines, Ấn Độ, Malaysia, Myanmar, Thái Lan, Indonesia, Kazakhstan, Uzbekistan, Turkmenistan, Kyrgyzstan, Tajikistan, Nepal, Cambodia, Hong Kong, Macau, Sri Lanka, Singapore, Arabia, Bangladesh, Đài Loan và Hàn Quốc. Trong đó, 3 gương mặt người mẫu đại diện quốc gia tham gia chương trình này là Tôn Tuấn Kiệt cùng 2 Á quân The Face Vietnam 2019 - Quỳnh Anh và Trâm Anh.

Điểm mặt 3 người mẫu đại diện Việt Nam tham gia Asia Model Festival 2019  - Ảnh 1.

3 đại diện của Việt Nam tại chương trình quốc tế đều xuất thân từ The Face Vietnam 2019. (Ảnh: Internet)

Nằm trong hệ thống những giải thưởng của The Face Vietnam 2018 dành cho top 3 thí sinh nổi bật, tham gia Asia Model Festival là cơ hội để các người mẫu trẻ Việt Nam cọ xát và học hỏi kinh nghiệm từ những người mẫu nổi bật đến từ nhiều quốc gia tại Châu Á.  Theo kết quả sau đêm chung kết The Face Vietnam 2018, Quán quân Mạc Trung Kiên và 2 Á quân Quỳnh Anh và Trâm Anh sẽ là 3 gương mặt giành quyền tham gia Asia Model Festival 2019. 

Tuy nhiên, Mạc Trung Kiên vì lí do cá nhân đã từ chối tham dự và cơ hội được trao lại cho Tôn Tuấn Kiệt. Anh chàng này cũng là một trong những thí sinh nổi bật tại The Face Việt Nam 2018, không những bởi khả năng được chứng tỏ qua từng thử thách của chương trình, mà còn bởi nguồn năng lượng tích cực và dồi dào anh mang đến cuộc thi. 

Điểm mặt 3 người mẫu đại diện Việt Nam tham gia Asia Model Festival 2019  - Ảnh 2.

Tôn Tuấn Kiệt, học trò của HLV Hoàng Yến tại The Face Vietnam 2019 là đại diện nam duy nhất của Việt Nam tham gia Asia Model Festival, thay thế Quán quân Mạc Trung Kiên. (Ảnh: Internet)

Điểm mặt 3 người mẫu đại diện Việt Nam tham gia Asia Model Festival 2019  - Ảnh 3.

Tôn Tuấn Kiệt từng gây ấn tượng rất mạnh với khán giả khi là chiến binh "bất tử" trong các vòng nguy hiểm tại The Face Vietnam 2018.

Điểm mặt 3 người mẫu đại diện Việt Nam tham gia Asia Model Festival 2019  - Ảnh 4.

Á quân Quỳnh Anh cũng là học trò của HLV Võ Hoàng Yến. Cô đang có mặt tại Hàn Quốc để tham gia chương trình hội ngộ nhiều người mẫu quốc tế.

Điểm mặt 3 người mẫu đại diện Việt Nam tham gia Asia Model Festival 2019  - Ảnh 5.

Gương mặt ấn tượng, thần thái sắc sảo, chiều cao lý tưởng là những yếu tố nổi bật khiến Quỳnh Anh hoàn toàn tỏa sáng trong Top 3 The Face Vietnam 2018. Đây có lẽ cũng là điều mà Võ Hoàng Yến sớm nhìn thấy ở cô học trò đầy tiềm năng và quyết định cùng cô đi đến cuối hành trình The Face, dù trong team còn những cái tên đình đám khác như Brian, Huy Quang hay cặp đôi học trò lâu năm Tuyết Như - Tuấn Kiệt.

Điểm mặt 3 người mẫu đại diện Việt Nam tham gia Asia Model Festival 2019  - Ảnh 6.

Sở hữu nhiều tố chất trên con đường người mẫu chuyên nghiệp, Quỳnh Anh để lại nuối tiếc khi không thể trở thành Quán quân The Face Vietnam 2018. Bù lại, sau cuộc thi cô khá đắt show trên sàn catwalk và liên tục thể hiện thế mạnh trong các bộ ảnh thời trang cao cấp. (Ảnh: NVCC)

Điểm mặt 3 người mẫu đại diện Việt Nam tham gia Asia Model Festival 2019  - Ảnh 7.

Cùng với Quỳnh Anh, Trâm Anh cũng tham gia nhiều hoạt động cho chuỗi sự kiện từ 7-9/6/2019 cho hơn 80 người mẫu đến từ 25 quốc gia khác.

Điểm mặt 3 người mẫu đại diện Việt Nam tham gia Asia Model Festival 2019  - Ảnh 8.

Trâm Anh chính là phiên bản hoàn hảo của Minh Hằng khi cô đang được nhiều nhãn hàng yêu thích. Chiến thắng của Trâm Anh trong các thử thách về giọng nói hay diễn xuất chính là bằng chứng rõ ràng cho tiềm năng của cô gái này trong lĩnh vực quảng cáo, thương mại. (Ảnh: NVCC)

Điểm mặt 3 người mẫu đại diện Việt Nam tham gia Asia Model Festival 2019  - Ảnh 9.

Hiện tại, Trâm Anh vẫn đang tích cực tham gia nghệ thuật với vai trò gương mặt người mẫu thương hiệu.

Điểm mặt 3 người mẫu đại diện Việt Nam tham gia Asia Model Festival 2019  - Ảnh 10.

Asia Model Festival lần thứ 14 diễn ra chính thức từ ngày 7-9/6/2019. Hiện tại, Tôn Tuấn Kiệt, Quỳnh Anh và Trâm Anh đã có những trải nghiệm thú vị tại đất nước xinh đẹp Hàn Quốc với các hoạt động thăm thú cảnh đẹp và thưởng thức ẩm thực.

chọn
Bị hại vụ FLC: Cảm thấy may mắn nhờ 'không bỏ trứng vào một giỏ'
Tại phiên tòa xét xử vụ án FLC sáng 22/7, bà X., một bị hại chia sẻ cảm thấy may mắn nhờ nguyên tắc "không bỏ hết trứng vào một giỏ", không vay mượn khi đi đầu tư, nhờ vậy mà gia đình chưa tới mức rơi vào cảnh cùng quẫn.