Điện Biên: 'Hotgirl' bị bắt quả tang ăn trộm 3,5 chỉ vàng

Một cô gái được nhiều người biết đến là một "hotgirl" ở TP Điện Biên Phủ (Điện Biên) đã bị bắt quả tang khi "nhanh tay" trộm 3,5 chỉ vàng.

Hôm nay, 21/3, báo Dân trí đưa tin từ Công an thành phố Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) cho biết đang tạm giữ Lê Thị Phượng (SN 1992, thường trú ở phường Noong Bua, TP Điện Biên Phủ, hiện tạm trú tại xã Thanh Luông, huyện Điện Biên) để làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Điện Biên: Hotgirl bị bắt quả tang ăn trộm 3,5 chỉ vàng - Ảnh 1.

Đối tượng Lê Thị Phượng tại cơ quan công an. (Ảnh: Dân trí).

Theo đó, vào khoảng 14h30 ngày 20/3, Phượng giả là khách mua hàng đi vào tiệm vàng ở phường Tân Thanh (thành phố Điện Biên Phủ). Sau khi xem nhiều món hàng, người này đã "nhanh tay" trộm luôn hai chiếc nhẫn vàng trọng lượng 3,5 chỉ.

Cũng liên quan đến vụ việc này, báo Bảo vệ Pháp luật thông tin sau khi giả vờ xem hàng và nhanh tay trộm 2 chiếc nhẫn vàng trọng lượng 3,5 chỉ, chủ hiệu vàng đã cảnh giác phát hiện.

"Mặc dù Lê Thị Phượng ra sức chối cãi nhưng hành vi xấu xí của cô đã bị camera của cửa hàng ghi lại. Phượng bị chủ cửa hàng giữ lại và gọi điện báo Công an TP Điện Biên Phủ.

Công an TP đang tạm giữ Lê Thị Phượng trong trường hợp phạm tội quả tang để đấu tranh làm rõ. Được biết Phượng là cô gái được mệnh danh là hot girl ở Điện Biên", báo Bảo vệ Pháp luật viết.

Người trông xe qua mặt ông chủ, trộm 455 lượng vàng trong 6 nămNgười trông xe qua mặt ông chủ, trộm 455 lượng vàng trong 6 năm Trộm 430 lượng vàng: Có mấy căn nhà phố cổ?Trộm 430 lượng vàng: Có mấy căn nhà phố cổ? Nhân viên trộm 230 lượng vàng tây, chủ tiệm không ngờ "nuôi ong tay áo"Nhân viên trộm 230 lượng vàng tây, chủ tiệm không ngờ 'nuôi ong tay áo'
chọn
Chân dung công ty bất động sản 2 tuần tuổi vừa mua hơn 27 triệu cổ phiếu một ngân hàng
Bất động sản Dragon, đơn vị vừa mua hơn 27 triệu cổ phiếu TPBank, là doanh nghiệp mới được thành lập vào cuối tháng 11 và là công ty con của DOJI Land.