Độc quyền: Dịch vụ trò chơi Arcade của Apple sẽ có giá 4,99 USD/tháng, cho dùng thử tháng đầu tiên

Theo nguồn tin riêng của 9to5Mac, Apple đang lên kế hoạch giá 4,99 USD/tháng cho dịch vụ trò chơi Arcade của mình, sẽ ra mắt cuối tháng 9/2019, có thể dùng chung các tài khoản trong gia đình.
Frogger-in-Toy-Town-Preview-Apple-Arcade-Splash-Screen

Dịch vụ trò chơi Arcade của Apple sẽ có giá 4,99 USD/tháng, cho dùng thử tháng đầu tiên. (Ảnh: 9to5Mac).

Dịch vụ trò chơi Apple Arcade của Apple được công bố vào tháng 3/2019, khi công ty tổ chức một sự kiện đặc biệt dành riêng cho mảng dịch vụ.

Apple Arcade cho phép người dùng iOS, Mac và Apple TV trả một khoản phí hàng tháng để được quyền truy cập vào một gói trò chơi độc quyền trên App Store.

Theo những thông tin mà 9to5Mac nhận được, dịch vụ mới này của Apple sẽ có mức phí 4,99 USD/tháng, tức khoảng 155.000 đồng/tháng, được dùng thử miễn phí tháng đầu tiên.

Apple cũng cho biết, các thành viên trong cùng một gia đình có thể sử dụng chung một tài khoản có tên là Family Sharing.

Tuy nhiên, vì chưa công bố chính thức nên mức phí này có thể thay đổi đến thời điểm cuối cùng. Dự kiến, Apple sẽ công bố dịch vụ này vào sự kiện ra mắt iPhone mới vào tháng 9 tới đây.

apple-arcade-la-gi

Apple Arcade là dịch vụ thuê bao game đầu tiên trên thế giới dành cho các thiết bị di động, máy tính. (Ảnh: Apple).

Được biết, Apple Arcade là dịch vụ thuê bao game đầu tiên trên thế giới dành cho các thiết bị di động, máy tính, cho phép cung cấp cho các nhà phát triển một nền tảng hoàn toàn mới để chia sẻ tầm nhìn kĩ thuật số và các tựa game bom tấn của mình.

Từ các tựa game AR nhập vai đến các tựa game nhiều người chơi, Apple cho phép người dùng truy cập hơn 100 tựa game mới và độc quyền trên Apple Arcade. Điều này có nghĩa là người dùng không thể tìm thấy các tựa game này trên bất kì nền tảng di động nào khác.

Tất cả các tính năng, nội dung và các bản cập nhật game trong tương lai sẽ tự động được bổ sung trong gói thuê bao của người dùng.

Đặc biệt Apple Arcade sẽ không thu thập bất kì dữ liệu hoặc thông tin nào về cách thức chơi game của người chơi khi chưa được sự đồng ý.

Apple Arcade có thể hoạt động trên các thiết bị iPad, iPhone, Mac và Apple TV. Ngoài ra người dùng có thể phát Apple TV ở chế độ ngoại tuyến, vì vậy không cần phải lo về kết nối Internet của mình.

Hiện tại chưa có danh sách đầy đủ các game có sẵn trong Apple Arcade, trong đó một số tựa game độc quyền như: Beyond the Steel Sky, Where Card Fall, Fantasian, Lifelike và Overland.

Tag:
chọn
Bình Phước sẽ phát triển mạnh Chơn Thành và Đồng Xoài, hình thành vùng đô thị lớn phía Nam
Theo Báo cáo Quy hoạch tỉnh Bình Phước thời kỳ 2021 - 2030, tỉnh này xác định Chơn Thành và Đồng Xoài là hai đô thị cùng tăng trưởng mạnh, là cơ sở để phát triển vùng đô thị lớn ở phía Nam.