Dự báo thời tiết hôm nay 24/6/2022: Hà Nội, Đà Nẵng ngày nắng và nắng nóng, TP HCM mưa dông cả ngày đêm

Dự báo thời tiết hôm nay 24/6/2022, khu vực Hà Nội ngày nắng đêm mưa, trong khi khu vực Đà Nẵng ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa. Riêng tại khu vực TP HCM, cả ngày lẫn đêm đều có mưa, cục bộ có mưa to.

Dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo, ngày 24/6, thời tiết Hà Nội nhiều mây, đêm có lúc có mưa rào và dông, ngày nắng, không mưa. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

- Gió Nam đến Đông Nam cấp 2-3. 

- Nhiệt độ thấp nhất: 24-27 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 32-34 độ.

Trung tâm cũng dự báo sáng sớm 24/6, ở vùng núi và trung du Bắc Bộ tiếp tục có mưa rào và dông với lượng mưa phổ biến 20-40 mm; riêng Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Lào Cai, Hà Giang, Tuyên Quang, Bắc Kạn, Phú Thọ có nơi trên 60 mm.

Cụ thể, đối với các tỉnh phía Tây Bắc Bộ, thời tiết hôm nay nhiều mây, đêm có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to; ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. 

- Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ, có nới dưới 22 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ, thời tiết hôm nay cũng nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng vùng núi và trung du đêm có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

- Gió Nam đến Đông Nam cấp 2-3. 

- Nhiệt độ thấp nhất: 24-27 độ; riêng vùng núi và trung du 23-25 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ.

Cảnh báo: Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại các tỉnh vùng núi và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp.

Ảnh minh họa: Du Y.

Dự báo thời tiết TP HCM hôm nay

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia nhận định, thời tiết TP HCM hôm nay có mây, ngày vẫn có mưa rào và dông vài nơi (mưa dông tập trung vào chiều tối và đêm), cục bộ có mưa to, trời nắng nhẹ.

- Nhiệt độ thấp nhất: 23-24 độ. 

- Nhiệt độ cao nhất: 31-33 độ.

Cũng trong ngày hôm nay, thời tiết các tỉnh thuộc khu vực Nam Bộ có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

- Gió Tây Nam cấp 2-3.

- Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ.

Dự báo thời tiết Đà Nẵng hôm nay

Theo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Trung Trung Bộ, ngày 24/6, thời tiết Đà Nẵng có mây, chiều tối và đêm tiếp tục có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng và có nơi nắng nóng. Cụ thể:

Huyện Hòa Vang và Quận Cẩm Lệ: Mây thay đổi, ngày nắng nóng, chiều và đêm có mưa rào và dông vài nơi.

- Nhiệt độ: 25-35 độ.

- Gió: Tây Nam, cấp 2-3.

- Độ ẩm: 53-84%.

Quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, đêm không mưa.

- Nhiệt độ: 26-34 độ.

- Gió: Nam đến Đông Nam, cấp 2-3.

- Độ ẩm: 58-86%.

Quận Liên Chiểu, Thanh Khê và Hải Châu: Mây thay đổi, ngày nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, đêm không mưa.

- Nhiệt độ: 26-35 độ.

- Gió: Tây Nam, cấp 2-3.

- Độ ẩm: 55-85%.

Huyện đảo Hoàng Sa - TP Đà Nẵng: Mây thay đổi, ngày nắng, đêm không mưa.

- Nhiệt độ: 26-32 độ.

- Gió: Nam đến Tây Nam, cấp 3.

- Độ ẩm: 60-92%.

chọn
Nhiều doanh nghiệp bất động sản 'sốt sắng' lên tiếng, lãnh đạo xuống tiền trăm tỷ khi thị giá cổ phiếu đổ đèo
Trước hối cảnh giá cổ phiếu lao dốc từ cuối tháng 5 đến nay, loạt doanh nghiệp địa ốc - xây dựng đã ra thông cáo khẳng định vẫn hoạt động bình thường, đồng thời nhiều lãnh đạo dự kiến chi hàng trăm tỷ đồng mua cổ phiếu để bình ổn thị giá, trấn an tâm lý nhà đầu tư.