Tags

Đường sẽ mở ở Hải Phòng

Tìm theo ngày
Thông Tin Đường Sẽ Mở Ở Hải Phòng Mới Nhất

Thông Tin Đường Sẽ Mở Ở Hải Phòng Mới Nhất

Thông tin đường sẽ mở ở Hải Phòng sẽ cập nhật đầy đủ những nội dung liên quan đến các tuyến đường sẽ mở ở 7 quận nội thành và 6 huyện ngoại thành và 2 huyện đảo.

Thông tin đường sẽ mở theo quy hoạch ở Hải Phòng

Gồm, 7 quận: Đường sẽ mở ở quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền.

Tại 6 huyện ngoại thành: Đường sẽ mở ở huyện An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo.

Tại 2 huyện đảo: Đường sẽ mở ở huyện Bạch Long Vĩ, Cát Hải.

Bên cạnh đó, đường sẽ mở ở Hải Phòng cũng sẽ cung cấp những thông tin đáng chú ý sau đây:

- Các tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch khu phố trên địa bàn TP Hải Phòng.

- Tổng số tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch ở các phường.

- Thông tin tuyến đường quy hoạch bao gồm quy mô, vị trí, tổng chiều dài, chiều rộng, điểm đầu - điểm cuối, điểm giao cắt, tiến độ thi công, thời gian dự kiến hoàn thành, đường đi qua các dự án nào.

- Sơ đồ tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch.

- Hình ảnh mô tả đoạn đường sẽ mở theo quy hoạch.

Mục đích chính của dự án đường sẽ mở ở Hải Phòng

Mục tiêu chính của quy hoạch là:

- Giảm ùn tắc giao thông trên địa bàn TP Hải Phòng, nhất là vào khung giờ cao điểm.

- Tạo ra những tuyến đường nhanh hơn để các luồng phương tiện có thể di chuyển qua lại dễ dàng từ hướng này tới hướng khác, từ phường này tới phường khác của phường, và từ Hải Phòng qua các phường khác mà không xung đột với luồng phương tiện di chuyển trong trung tâm của thành phố.

- Giảm ô nhiễm môi trường.

- Tạo điều kiện để TP Hải Phòng và các phường đẩy mạnh phát triển kinh tế-xã hội.

- Giúp mở rộng không gian, khả năng liên kết, giao thương hàng hóa với các tỉnh lân cận trong vùng thành phố, cũng như các vùng kinh tế trọng điểm khác.

Tổng hợp các tuyến đường sẽ mở ở Hải Phòng

Theo bản đồ quy hoạch thuộc địa bàn Hải Phòng, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường mới sẽ được mở giúp việc di chuyển của người dân trong khu vực được thuận lợi hơn.

Các tuyến đường sẽ mở tại 7 quận nội thành, 6 huyện ngoại thành và 2 huyện đảo trên địa bàn quận, cụ thể như sau:

- Đường sẽ mở ở huyện Kiến Thụy gồm có:

+ Đường nối ĐT 363 tới đoạn chùa Ngọc Long: Trong tương lai, các đường này có điểm đầu ở ĐT 363, điểm cuối ở đoạn chùa Ngọc Long, cách đó khoảng 730m.

+ Đường nối ĐT 363 tới QL 5B: Trong tương lai, đường này có điểm đầu ở ĐT 363, sau đó kết thúc ở QL 5B, cách đó khoảng 665m.

+ Đường nối ĐT 363 tới đoạn cách đó khoảng 280m: Theo quy hoạch, đường này có điểm đầu ở ĐT 363, sau đó kết thúc ở đoạn cách đó khoảng 280m về phía đông.

+ Đường nối HL 394 tới đoạn Big Sun: Trong tương lai, các đường này có điểm đầu ở HL 394, điểm cuối ở đoạn Big Sun, cách đó khoảng 420m.

+ Đường nối đường số 4 nói trên tới HL 394: Trong tương lai, đường này có điểm đầu ở HL 394, sau đó kết thúc ở đường số 4 đã miêu tả ở trên, cách đó khoảng 240m.

+ Đường nối đường số 5 nói trên tới HL 394: Theo quy hoạch, đường này có điểm đầu ở HL 394, sau đó kết thúc ở đường số 5 đã miêu tả ở trên, có chiều dài khoảng 240m.

+ Đường nối HL 402 tới đoạn cách đó khoảng 1 km: Trong tương lai, các đường này có điểm đầu ở HL 402 (đoạn Tuyết Nhi quán), điểm cuối ở đoạn cách đó khoảng 1km về phía bắc.

+ Đường nối đường số 1 nói trên tới HL 406: Trong tương lai, đường này có điểm đầu ở HL 406, sau đó kết thúc ở đường số 1 đã miêu tả ở trên, cách đó khoảng 215m.

+ Đường nối HL 406 tới UBND xã Du Lễ: Theo quy hoạch, đường này có điểm đầu ở HL 406, sau đó kết thúc ở đoạn HL 406, có chiều dài khoảng 370m.

- Đường sẽ mở ở huyện Vĩnh Bảo gồm có:

+ Đường nối QL37 tới QL 10: Trong tương lai, các đường này có điểm đầu ở QL 37, điểm cuối ở QL 10, có chiều dài khoảng 330m.

+ Đường nối đường số 1 nói trên tới đường gần cầu Giao Thông: Đường này có điểm đầu ở đường số 1 đã miêu tả ở trên, điểm cuối ở đường gần cầu Giao Thông, cách đó khoảng 360m về phía nam.

+ Đường nối QL37 tới đoạn cách đó khoảng 245m: Theo quy hoạch, đường này có điểm đầu ở QL 37, sau đó kết thúc ở đoạn cách đó khoảng 245m về phía tây.

+ Đường nối QL10 tới đoạn cách đó khoảng 160m: Trong tương lai, các đường này có điểm đầu ở QL 10 (đoạn YODY Vĩnh Bảo), điểm cuối ở đoạn cách đó khoảng 160m về phía tây.

+ Đường nối QL37 tới đoạn bến xe Vĩnh Bảo: Đường này có điểm đầu ở QL 37, điểm cuối ở đoạn bến xe Vĩnh Bảo, cách đó khoảng 400m về phía nam.

+ Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm ĐT 354b nối dài: Theo quy hoạch, đường này có điểm đầu ở đường Nguyễn Bỉnh Khiêm ĐT 354b nối dài, sau đó kết thúc ở đoạn cách đó khoảng 340m về phía đông bắc.

Trên đây là những thông tin mới nhất về các tuyến đường sẽ mở ở Hải Phòng, bạn đọc có thể tham khảo để biết chính xác các đoạn đường, tuyến đường, tuyến quốc lộ sẽ mở trong tương lai ở các phường trên địa bàn Hải Phòng.