Đường sẽ mở ở phường An Biên, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng

Những tuyến đường sẽ mở ở phường An Biên, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng theo bản đồ quy hoạch.

An Biên là một phường thuộc quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. Phường An Biên có diện tích 0,29 km². Về địa giới hành chính phường An Biên phía đông giáp quận Ngô Quyền; phía tây giáp phường Cát Dài; phía nam giáp phường Trại Cau và phường Hồ Nam; phía bắc giáp quận Hồng Bàng.

Trên địa bàn phường An Biên hiện nay có nhiều tuyến giao thông quan trọng như: Mê Linh, Cát Cụt, Hai Bà Trưng...

Phường An Biên nằm ở phía bắc của quận Lê Chân, có mạng lưới giao thông khá thuận lợi khi tuyến đường Mê Linh nối với trục đường Hồ Sen hướng thẳng vào trung tâm quận Lê Chân. Phía nam của phường giáp với đường Tô Hiệu, tuyến đường này chạy về hướng tây nối với đường Tôn Đức Thắng và và kết nối với Quốc lộ 5.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường An Biên. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ hoạch giao thông của Đồ án điều chỉnh Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng đến năm 2025.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền đỏ là một trong số những đường sẽ mở ở phường An Biên trong tương lai:

Đây là tuyến đường dài khoảng 880 m nối từ phố Cầu Đất và kéo dài xuống phía nam. Tuyến sẽ chạy ra khỏi địa bàn phường và kết nối với đường Trần Nguyên Hãn.

  Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi phường An Biên trong tương lai theo bản đồ hoạch giao thông của Đồ án điều chỉnh Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng đến năm 2025. 

  Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.  

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG AN BIÊN trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG AN BIÊN trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG AN BIÊN tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN LÊ CHÂN tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).