Đường sẽ mở ở phường Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Phường Đức Thắng có diện tích 1,2 km², nằm ở trung tâm quận Bắc Từ Liêm. Phường này giáp với nhiều phường khác của quận Bắc Từ Liêm.

Cụ thể, phía Tây phường Đức Thắng giáp sông Nhuệ và phường Thuỵ Phương (quận Bắc Từ Liêm), phía Bắc giáp phường Đông Ngạc và Thuỵ Phương (quận Bắc Từ Liêm), phía Đông giáp phường Xuân Đỉnh (quận Bắc Từ Liêm), phía Nam giáp phường Cổ Nhuế 2 (quận Bắc Từ Liêm).

Trên địa bàn phường Đức Thắng hiện nay có các tuyến đường lớn và quan trọng nhất là Phố Viên, Hoàng Tăng Bí và Cổ Nhuế. Các tuyến đường này đều nối tới đường Phạm Văn Đồng (Vành đai 3 - tuyến giao thông đường bộ quan trọng của thủ đô Hà Nội, dài khoảng 65 km).

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Đức Thắng. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Bắc Từ Liêm.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu xanh viền vàng là một trong số những đường sẽ mở ở phường Đức Thắng trong tương lai:

Đoạn đường này có điểm đầu tại ngã ba đường Văn Hội và Cổ Nhuế, đi qua trường tiểu học Đức Thắng và chạy thẳng đến sông Nhuệ. Trên thực tế, đây là một phần của tuyến đường nối từ đường Phạm Văn Đồng vào Khu công nghiệp Nam Thăng Long.

Đường sẽ mở ở phường Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Đức Thắng trong tương lai (đường kẻ viền vàng).

Đường sẽ mở ở phường Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG ĐỨC THẮNG trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG ĐỨC THẮNG trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG ĐỨC THẮNG trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN BẮC TỪ LIÊM trên thực địa tại đây.