Đường sẽ mở ở phường Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Quán Thánh là một trong 14 phường của quận Ba Đình, TP Hà Nội. Phường giáp với nhiều phường khác ở quận Ba Đình và quận Hoàn Kiếm.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở Hà Nội

Trên địa bàn phường Quán Thánh hiện nay có các tuyến đường lớn như: đường Hoàng Diệu, Phan Đình Phùng, Độc Lập, Nguyễn Tri Phương, Quán Thánh.

Ngoài ra, từ trung tâm phường tới đường Vành đai 2 (tuyến giao thông đường bộ nội đô khép kín của Hà Nội, chạy qua địa bàn các quận Long Biên, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Đống Đa, Ba Đình, Cầu Giấy, Tây Hồ và huyện Đông Anh) cách khoảng 6 km; tới Ga Hà Nội khoảng 2 km; tới cầu Chương Dương khoảng 3,5 km; tới trung tâm Thủ đô (hồ Hoàn Kiếm) khoảng 2,5 km; và tới sân bay Nội Bài cách khoảng 27 km.

Về quy hoạch, phường Quán Thánh nằm trong quy hoạch phân khu của Hà Nội là Phân khu H1-2 và quy hoạch Trung tâm Chính trị Ba Đình.

Tuy nhiên, hiện đồ án quy hoạch này chưa được công bố online. Người dân có thể tham khảo bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Ba Đình đến năm 2020 trên ứng dụng thông tin quy hoạch do Sở TN&MT Hà Nội cung cấp; Đồ án quy hoạch Phân khu H1-2 được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của quận Ba Đình để lấy ý kiến người dân từ năm 2017.

Theo đồ án quy hoạch Phân khu H1-2 công bố năm 2017, trong tương lai sẽ có thêm một số tuyến đường sẽ mở ở phường Quán Thánh. Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền vàng là một trong số những đường sẽ mở ở phường Quán Thánh trong tương lai.

Trong phạm vi phường, đoạn sẽ mở kéo dài khoảng 130 m, bắt đầu từ ngã ba đường Quán Thánh và Đặng Tất, chạy song song với đường Nguyễn Biểu, kết thúc tại đường Trấn Vũ.

Đường sẽ mở ở phường Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Quán Thánh trong tương lai (đường kẻ viền vàng).

Đường sẽ mở ở phường Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG QUÁN THÁNH trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

 

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG QUÁN THÁNH trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

 

Xem thêm:

CẬP NHẬT ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG QUÁN THÁNH tại đây.

 

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN BA ĐÌNH trên thực địa tại đây.