Đường sẽ mở ở thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TP HCM

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở thị trấn Củ Chi theo quy hoạch.

Thị trấn Củ Chi hiện nay là thị trấn duy nhất của huyện Củ Chi (TP HCM), có diện tích khoảng 3,82 km². Thị trấn Củ Chi nằm ở trung tâm huyện Củ Chi.

Vị trí cụ thể của thị trấn Củ Chi như sau: Phía đông giáp xã Tân Thông Hội và xã Phước Vĩnh An; các phía còn lại giáp xã Tân An Hội.

Trên địa bàn thị trấn Củ Chi hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến các tuyến giao thông huyết mạch là: Đường DT8; xa lộ Xuyên Á; đường Nguyễn Văn Khạ và đường HL2.

Các trục đường này giúp người dân di chuyển thuận lợi vào trung tâm TP HCM, cũng như di chuyển tới các địa phương như tỉnh Bình Dương ở phía bắc; tỉnh Long An, tỉnh Tây Ninh ở phía nam.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân thị trấn Củ Chi được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở thị trấn Củ Chi là đường nối đường Nguyễn Văn Ni với đường Nguyễn Thị Triệu.

Đường này có chiều dài khoảng 300 m, điểm đầu nằm trên đường Nguyễn Thị Triệu (đoạn gần spa Thanh Nhã). Điểm cuối nằm trên đường Nguyễn Văn Ni (đoạn gần cửa hàng tạp hóa Hoàng Hương).

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở thị trấn Củ Chi được thể hiện rõ nhất trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Ngoài ra, một số tuyến đường cũng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông huyện Củ Chi, bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở thị trấn Củ Chi thể hiện trên các bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000:

Đường sẽ mở ở thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TP HCM - Ảnh 1.

Thị trấn Củ Chi thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TP HCM - Ảnh 2.

Thị trấn Củ Chi trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Những đường kẻ màu trắng trong ảnh là các đường giao thông hiện hữu hoặc được quy hoạch. Ví dụ, trong khoanh tròn màu đỏ có một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường sẽ mở đường nối đường Nguyễn Văn Ni với đường Nguyễn Thị Triệu.

Đường sẽ mở ở thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TP HCM - Ảnh 3.

Đường nối đường Nguyễn Văn Ni với đường Nguyễn Thị Triệu sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở thị trấn Củ Chi trên bản đồ quy hoạch huyện Củ Chi TẠI ĐÂY.

- Xem thêm đường sẽ mở ở thị trấn Củ Chi trên bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở thị trấn Củ Chi TẠI ĐÂY.