Đường sẽ mở ở thị trấn Triệu Sơn, Triệu Sơn, Thanh Hóa

Những tuyến đường sẽ mở ở thị trấn Triệu Sơn, Triệu Sơn, Thanh Hóa theo bản đồ quy hoạch.

Triệu Sơn là thị trấn huyện lỵ của huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Thị trấn còn có tên gọi không chính thức là thị trấn Giắt. Thị trấn Triệu Sơn nằm ở trung tâm huyện Triệu Sơn, có vị trí địa lý: Phía đông giáp xã Dân Lý; phía tây giáp xã Minh Sơn; phía nam giáp xã An Nông và xã Nông Trường; phía bắc giáp xã Dân Lực và xã Dân Quyền. Thị trấn Triệu Sơn có diện tích 8,50 km², dân số năm 2018 là 14.938 người, mật độ dân số đạt 1.757 người/km². Thị trấn Triệu Sơn được chia thành 14 tổ dân phố: 1, 2, 3, 4, Bà Triệu, Giắt, Lê Lợi, Tân Dân, Tân Khoa, Tân Minh, Tân Phong, Tân Thanh, Tân Tiến, Tô Vĩnh Diện.

Trên địa bàn thị trấn Triệu Sơn hiện nay có nhiều tuyến giao thông quan trọng như: DT501, DT506…

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở thị trấn Triệu Sơn. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Triệu Sơn, bản đồ này được UBND huyện Triệu Sơn công bố công khai để lấy ý kiến người dân.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu tím là một trong số những đường sẽ mở ở thị trấn Triệu Sơn trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Triệu Sơn.

Đây là đoạn đường ngắn có chiều dài khoảng 250m nối từ đường DT501 đoạn công ty TNHH sản xuất dịch vụ và thương mại Mai Dương lên phía bắc đoạn đồng phục triệu sơn – công ty may Thanh Hóa.

Đường sẽ mở ở thị trấn Triệu Sơn, Triệu Sơn, Thanh Hóa - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi thị trấn Triệu Sơn trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Triệu Sơn.

Đường sẽ mở ở thị trấn Triệu Sơn, Triệu Sơn, Thanh Hóa - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở THỊ TRẤN TRIỆU SƠN trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở THỊ TRẤN TRIỆU SƠN trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở THỊ TRẤN TRIỆU SƠN tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN TRIỆU SƠN tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).

 

chọn
Bất động sản cuối năm 2022 lạc quan ở nhiều phân khúc
Ở phân khúc căn hộ, thị trường đang sôi động trong quý II/2022 giúp nguồn cung mới phục hồi và đạt gần 13.000 căn. Nguồn cung trên thị trường nhà phố, biệt thự cũng cải thiện theo các khu đô thị mới.