Đường sẽ mở ở xã Đại Thắng, Phú Xuyên, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Đại Thắng, huyện Phú Xuyên, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở Hà Nội mới nhất năm 2022

Theo cổng thôn tin điện tử, Đại Thắng là một xã thuộc huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội. Xã Đại thắng có diện tích tự nhiên là 4,2 km2 , trong đó diện tích đất canh tác là 300 ha. Dân số của xã Đại Thắng hiện nay có 6862 người. Về địa giới hành chính xã Đại Thắng nằm ở phía trung Tây huyện Phú Xuyên. Phía Bắc giáp xã Phượng Dực, phía Nam và Tây Nam giáp hai xã Quang Trung và Tân Dân, phía Đông giáp xã Văn Tự (huyện Thường Tín), phía Tây giáp xã Văn Hoàng. Xã có bốn thôn là Tạ Xá, Văn Hội, Phú Đôi và An Mỹ, trong đó có một thôn công giáo toàn tòng là thôn An Mỹ.

Trên địa bàn xã Đại Thắng hiện nay có nhiều tuyến giao thông quan trọng như: đường liên thôn…

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Đại Thắng. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Phú Xuyên.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu tím là con đường sẽ mở theo quy hoạch ở trong phạm vi xã Đại Thắng trong tương lai.

Đây là tuyến đường hường đi Ngọc Hồi đoạn đi qua xã Đại Thắng dài gần 2 km. Tuyến có điểm đầu ở gần đoạn đền thánh Anton (giáo xứ Lường Xá). Tuyến chạy dọc hết địa bàn xã Đại Thắng, đi qua đường liên thôn và kết thúc ở đoạn gần công ty TNHH sản xuất và kinh doanh thương mại Hoàng Linh.

Đường sẽ mở ở xã Đại Thắng, Phú Xuyên, Hà Nội - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Đại Thắng trong tương lai (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Đường sẽ mở ở xã Đại Thắng, Phú Xuyên, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ ĐẠI THẮNG trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ ĐẠI THẮNG trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ ĐẠI THẮNG trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN PHÚ XUYÊN trên thực địa tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).