Đường sẽ mở ở xã Phú An, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Phú An, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai theo quy hoạch.

Phú An là một trong 18 thị trấn và xã của huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, giáp với nhiều khu vực khác của tỉnh Đồng Nai và tỉnh Lâm Đồng.

Vị trí cụ thể của xã Phú An như sau: Phía bắc của xã Phú An giáp xã Nam Cát Tiên (huyện Tân Phú, Đồng Nai), phía tây giáp xã Phú Xuân và xã Núi Tượng (huyện Tân Phú, Đồng Nai), phía nam giáp xã Thanh Sơn, xã Phú Trung, và xã Phú Sơn, phía đông giáp tỉnh Lâm Đồng.

Trên địa bàn xã Phú An có các tuyến giao thông lớn là đường 600A, 600B, đường Ma Đa Guôi,... Ngoài ra, ngay sát địa giới xã có Quốc lộ 20 (trục đường bộ đi từ ngã ba Dầu Giây thuộc huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai lên tới TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) và Đường tỉnh 721 (tuyến đường liên huyện quan trọng của tỉnh Lâm Đồng) chạy qua.

Trong tương lai, xã Phú An sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đường chạy gần song song với Quốc lộ 20 và đi qua Trường Mầm non xã Phú An và chùa Vĩnh Giác. Thực tế, đây là đường cao tốc Dầu Giây - Đà Lạt sẽ được mở trong tương lai. 

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở  Phú An được thể hiện trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở  Phú An thể hiện trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050:

Đường sẽ mở ở xã Phú An, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 1.

Xã Phú An thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Phú An, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 2.

Xã Phú An trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050. Ví dụ, đường kẻ viền đỏ là một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường sẽ mở chạy gần song song với Quốc lộ 20 và đi qua Trường Mầm non xã Phú An và chùa Vĩnh Giác.

Đường sẽ mở ở xã Phú An, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 3.

Đường chạy gần song song với Quốc lộ 20 và đi qua Trường Mầm non xã Phú An và chùa Vĩnh Giác sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở  Phú An trên bản đồ quy hoạch huyện Tân Phú TẠI ĐÂY. 

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Phú An TẠI ĐÂY.