Đường sẽ mở ở xã Trung An, huyện Củ Chi, TP HCM

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Trung An theo quy hoạch.

Xã Trung An là một xã thuộc huyện Củ Chi (TP HCM), có diện tích 20,11 km². Trung An là một xã nằm ở phía đông huyện Củ Chi.

Vị trí cụ thể của xã Trung An như sau: Phía đông giáp tỉnh Bình Dương với ranh giới là sông Sài Gòn; phía tây giáp xã Phú Hòa Đông và xã Tân Thạnh Tây; phía nam giáp xã Hòa Phú và xã Tân Thạnh Đông; phía bắc giáp xã Phú Hòa Đông và tỉnh Bình Dương.

Trên địa bàn xã Trung An hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến ba tuyến giao thông huyết mạch là: Đường DT8; tỉnh lộ 15 và đường Trung An.

Các trục đường này giúp người dân di chuyển thuận lợi vào trung tâm TP HCM, cũng như di chuyển tới các địa phương như tỉnh Bình Dương ở phía bắc; tỉnh Long An, tỉnh Tây Ninh ở phía nam.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân xã Trung An được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã Trung An là đường nối đường Trung An với đường Sông Lu.

Đường này có chiều dài khoảng 800 m, điểm đầu nằm trên đường Trung An (đoạn gần Vien Garden). Điểm cuối nằm trên đường Sông Lu (đoạn gần quán ăn sân vườn quê nhà).

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Trung An được thể hiện rõ nhất trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Ngoài ra, một số tuyến đường cũng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông huyện Củ Chi, bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở xã Trung An thể hiện trên các bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000:

Đường sẽ mở ở xã Trung An, huyện Củ Chi, TP HCM - Ảnh 1.

Xã Trung An thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Trung An, huyện Củ Chi, TP HCM - Ảnh 2.

Xã Trung An trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Những đường kẻ màu trắng trong ảnh là các đường giao thông hiện hữu hoặc được quy hoạch. Ví dụ, trong khoanh tròn màu đỏ có một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường sẽ mở đường nối đường Trung An với đường Sông Lu

Đường sẽ mở ở xã Trung An, huyện Củ Chi, TP HCM - Ảnh 3.

Đường nối đường Trung An với đường Sông Lu sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở xã Trung An trên bản đồ quy hoạch huyện Củ Chi TẠI ĐÂY.

- Xem thêm đường sẽ mở ở xã Trung An trên bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Trung An TẠI ĐÂY.