Đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Sơn Đà, huyện Ba Vì, Hà Nội

Những tuyến đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Sơn Đà, huyện Ba Vì, Hà Nội đáng chú ý nhất.

Sơn Đà là một trong 31 xã và thị trấn của huyện Ba Vì, TP Hà Nội. Xã có diện tích 12,09 km², giáp với nhiều xã khác ở huyện Ba Vì và tỉnh Phú Thọ. Cụ thể, phía đông xã Sơn Đà giáp xã Cẩm Lĩnh (huyện Ba Vì); phía tây giáp huyện Thanh Thủy (tỉnh Phú Thọ) với sông Đà là ranh giới; phía nam giáp xã Ba Trại và xã Thuần Mỹ (huyện Ba Vì); phía bắc giáp xã Tòng Bạt (huyện Ba Vì).

1. Đường nối Trạm xăng dầu khu vực Sơn Đà với hồ Thạch Sa

Đường nối Trạm xăng dầu khu vực Sơn Đà với hồ Thạch Sa có chiều dài khoảng 4,5 km. Đoạn đường đi qua khu vực Đầm sen Lâm Thắm.

Xem ngay: Đường sẽ mở theo quy hoạch Hà Nội 

Đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Sơn Đà theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Ba Vì thời kỳ 2021 - 2030. (Đường kẻ viền màu xanh lá). 

Sơ đồ tuyến đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Sơn Đà. (Nguồn ảnh: Google).

2. Phần đường còn lại của đường sẽ mở số 1

Phần đường còn lại của đường sẽ mở số 1 phía trên đi qua địa bạn xã là đoạn đường đi qua khu vực Đền Hoàng Mười với chiều dài khoảng 800 m.

 Đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Sơn Đà theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Ba Vì thời kỳ 2021 - 2030. (Đường kẻ viền màu xanh lá). 

Sơ đồ tuyến đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Sơn Đà. (Nguồn ảnh: Google).

(Sơ đồ trong bài được vẽ tương đối căn cứ theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Ba Vì thời kỳ 2021 - 2030. Bản đồ này do UBND huyện Ba Vì lập và trình UBND TP Hà Nội xem xét phê duyệt vào cuối năm 2021).