Eurowindow nhận thư khen từ Văn phòng Thanh tra Chính phủ

Văn phòng Thanh tra Chính phủ vừa gửi thư khen ngợi, đánh giá cao tinh thần làm việc của các CBCNV Eurowindow đã thi công hoàn thành xuất sắc dự án xây mới Trụ sở tiếp công dân của Trung ương Đảng & Nhà nước tại Hà Nội và tại TP HCM; dự án cải tạo, sửa chữa Trụ sở Thanh tra Chính phủ.

Việc xây dựng Trụ sở Tiếp công dân của Trung ương Đảng & Nhà nước tại TP Hà Nội và tại TP HCM nhận được sự quan tâm cao của Chính phủ, các cơ quan Trung ương và Tổng Thanh tra Chính phủ. 

Với mong muốn cải thiện điều kiện làm việc cho cán bộ tiếp dân cũng như tạo môi trường hiện đại, văn minh, thuận tiện cho người dân khi đến liên hệ công việc, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 kéo dài, Ban Quản lý các dự án Đầu tư xây dựng Thanh tra Chính phủ luôn đặt mục tiêu tiến độ và chất lượng lên hàng đầu.

Trong thời gian thi công, mặc dù tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp ảnh hưởng tới quá trình vận chuyển, lắp đặt song với sự chuyên nghiệp và nỗ lực của hai bên, Ban quản lý các dự án đã cán đích đúng thời hạn, đảm bảo tiến độ đề ra, đạt yêu cầu về chất lượng, đáp ứng được kỳ vọng của chủ đầu tư.

Eurowindow nhận thư khen từ Văn phòng Thanh tra Chính phủ - Ảnh 1.

Thanh tra chính phủ gửi công văn số 296/CV-VP về việc động viên, khen ngợi Eurowindow tại dự án Trụ sở mới Tiếp công dân của Trung ương Đảng & Nhà nước tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. (Ảnh: ERW).

Trụ sở mới Tiếp công dân của Trung ương Đảng & Nhà nước tại Hà Nội nằm ở địa chỉ số 1 Ngô Thì Nhậm, quận Hà Đông, TP Hà Nội. Công trình được xây dựng với quy mô tòa nhà 9 tầng, sử dụng hơn 1.900 m2 cửa và vách nhôm kính cao cấp Eurowindow, đã hoàn thiện đưa vào hoạt động từ cuối tháng 6/2021.

Trước đó, năm 2017, Eurowindow cũng đã thi công lắp đặt cửa và vách nhôm hoàn thiện dự án Trụ sở Tiếp công dân của Trung ương Đảng & Nhà nước tại số 35 đường Hồ Học Lãm, TP HCM. Công trình có quy mô gồm hai khối nhà chính cao 06 tầng và 02 tầng, với tổng diện tích sàn hơn 4.000 m2. Trong khi đó, cửa gỗ Eurowindow đã hiện diện, tô điểm không gian làm việc hiện đại, sang trọng tại tòa nhà Trụ sở Thanh tra Chính phủ.

Với đội ngũ CBCNV kiến thức chuyên môn sâu, dày dạn kinh nghiệm, cách thức tổ chức công trường tốt, phối hợp hài hoà giữa các bên chủ đầu tư – tư vấn giám sát – nhà thầu…, Eurowindow đã xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp trong suy nghĩ của nhiều đối tác. Sự động viên, khen ngợi kịp thời của các chủ đầu tư là minh chứng ghi nhận vị thế của Eurowindow trên thị trường.

chọn
Lãnh đạo CC1 tự tin đạt mục tiêu 11.600 tỷ doanh thu, muốn đầu tư mạnh vào xây dựng nhà ở xã hội
Tận dụng lợi thế là nhà thầu thi công xây lắp và đã có chuỗi sản xuất vật liệu xây dựng, cấu kiện xây dựng, lãnh đạo CC1 chia sẻ muốn tham gia mạnh vào phân khúc đầu tư và xây dựng nhà ở xã hội trên các địa bàn có mật độ dân cư cao để tối ưu nguồn lực.