Gã đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy ở chung cư Sài Gòn đã về Đà Nẵng

Cơ quan chức năng xác định người đàn ông từ Đà Nẵng vào thăm con gái đang sống tại chung cư ở quận 4, sau khi giở trò đồi bại với bé gái, ông ta đã quay về Đà Nẵng.

Video ghi lại cảnh người đàn ông sờ soạng bé gái trong thang máy.

Ngày 3/4, Công an TP HCM thông tin gã đàn ông có hành động ôm hôn, sờ soạng bé gái trong thang máy ở chung cư Galaxy 9, phường 1, quận 4, TP HCM đã rời khỏi TP HCM.

Theo đó, nhà chức trách cho biết ngày 1/4, đối tượng từ Đà Nẵng vào thăm con sống tại chung cư này, và đã về lại Đà Nẵng từ hôm qua.

Hiện Công an TP HCM đang chỉ đạo Công an quận 4 khẩn trương, quyết liệt điều tra xử lí vụ việc theo qui định của pháp luật.

Gã đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy ở chung cư Sài Gòn đã về Đà Nẵng - Ảnh 2.

Ảnh cắt từ video

Trước đó, tối 1/4, sau khi tiếp nhận sự việc, công an đã xác định được danh tính đối tượng này và mời lên trụ sở làm việc. Tuy nhiên người này không xuất hiện.

Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng đã mời ông B.M.T, người bảo vệ xuất hiện trong video đến trụ sở Công an phường 1, quận 4 lấy lời khai về toàn bộ sự việc.

Theo một số người dân cho biết, họ vẫn thường thấy người đàn ông này đi vào chung cư và có thẻ quẹt thang máy. Tuy nhiên, người này không sống ở đây. Tối 1/4, người đàn ông này tiếp tục đến chung cư như mọi lần và có dấu hiệu say xỉn, nồng nặc mùi rượu.

Gã đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy ở chung cư Sài Gòn đã về Đà Nẵng - Ảnh 3.

Chung cư nơi xảy ra vụ việc.

Sự việc xảy ra vào khoảng 21h tối 1/4, theo hình ảnh camera an ninh gắn trong thang máy ghi lại, một bé gái bước vào thang máy cùng một gã đàn ông lạ mặt. Khi cửa thang máy đóng lại, gã đàn ông này đã tiến lại gần, bất ngờ ôm chặt, hôn vào người cô bé. Dù cô bé đã phản ứng đẩy ra nhưng gã đàn ông này vẫn cố gắng ôm chặt, khống chế.

Cháu bé sợ hãi nhưng không dám phản ứng, chỉ dám bước lại gần hơn với cửa thang máy nhưng vẫn bị gã đàn ông "biến thái" này đưa tay ghì sát lại người mình. Chỉ cho đến khi cửa thang máy mở ra, bé gái mới có cơ hội để nhanh chân trốn thoát.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

chọn