Giá vật liệu xây dựng tại Quảng Bình quý IV/2020

Giá vật liệu xây dựng tại Quảng Bình được Sở Xây dựng công bố bao gồm các vật liệu như: cát; đá; gạch xây không nung; gạch xây Tuynel; xi măng, sika;...

Liên Sở Xây dựng - Tài chính Quảng Bình công bố giá vật liệu xây dựng quý IV/2020. Đây là mức giá được xác định trên cơ sở khảo sát tại các đơn vị sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Giá các loại vật liệu xây dựng trong Công bố này là giá phổ biến trên thị trường, chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng và đã tính chi phí bốc lên phương tiện vận chuyển bên mua. Thời gian áp dụng bảng giá này là quý IV/2020.

Bảng giá vật liệu xây dựng được dùng để các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan đến lập và quản lý chi phí đầu tư xây dựng của các dự án sử dụng vốn ngân sách nhà nước, vốn nhà nước ngoài ngân sách và dự án đầu tư theo hình thức đối tác công tư.

Đồng thời khuyến khích các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan đến xác định và quản lý chi phí đầu tư xây dựng của các dự án sử dụng nguồn vốn khác áp dụng các quy định tại Công bố này.

Công bố ghi nhận mức giá 21 nhóm vật liệu xây dựng, bao gồm: cát; đá; gạch xây không nung; gạch xây Tuynel; xi măng, sika; thép xây dựng các loại; bê tông nhựa nóng; nhựa đường; sỏi, sạn các loại; cửa các loại; khuôn ngoại và gỗ các loại; gạch ốp lát; ngói; sơn; trần các loại; tôn, tấm lợp các loại; bê tông thương phẩm; ống cống BTLT; vật liệu Composite; thép ống đen và mạ kẽm; các vật liệu khác thường dùng.

Trong đó, mỗi nhóm hàng tại mỗi đơn vị sản xuất, kinh doanh có mức giá cụ thể cho từng chủng loại và kích cỡ, tùy vào mục đích sử dụng. 

Công bố nêu rõ, chủ đầu tư căn cứ hướng dẫn của Thông tư 09/2019/TT-BXD ngày 26/12/2019 của Bộ xây dựng và điều kiện cụ thể của từng công trình để xem xét, xác định giá vật liệu đến hiện trường công trình.

Chi tiết tại file đính kèm: 

chọn
Bắc Giang: Le Delta sắp xây KCN đầu tiên tại Tân Yên, tổng vốn 1.800 tỷ và kết nối trực tiếp với Vành đai 5
Dự kiến từ quý IV năm nay, Le Delta sẽ bắt đầu xây dựng hạ tầng kỹ thuật giai đoạn 1 của Khu công nghiệp Phúc Sơn. Dự án này có quy mô 124 ha, là khu công nghiệp đầu tiên của huyện Tân Yên.