Cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi sẽ phân luồng, không cho lưu thông xe chở lợn, thịt lợn nhằm ngăn dịch tả lợn châu Phi đi qua Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi.
Hà Nội đang tính đến việc hạn chế xe máy trên 2 tuyến đường gồm Nguyễn Trãi và Lê Văn Lương. Một câu hỏi được đặt ra là người dân sẽ di chuyển bằng phương tiện gì?
Theo ghi nhận tại tuyến đường Lê Văn Lương và Nguyễn Trãi (Hà Nội) sáng ngày 12/3, vào giờ cao điểm các phương tiện lưu thông qua đây khá vất vả. Đây là 2 tuyến đường đầu tiên có thể sẽ thí điểm cấm xe máy.
Một du khách đã tử vong vào ngày nghỉ lễ 2/9 khi sử dụng dịch vụ mô tô nước không có giấy phép hoạt động trong khu du lịch cũng chưa được cấp phép tại Bến Tre.
Trong hai quý đầu năm 2026, cho vay lĩnh vực kinh doanh bất động sản của VPBank tăng thêm khoảng 88,3 nghìn tỷ đồng (tương đương khoảng 3,4 tỷ USD), tương ứng tỷ lệ tăng trưởng 42,59%.