Giảm giá vé tàu cho thí sinh đi thi THPT quốc gia và nhập học

Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn sẽ thực hiện việc giảm 10% giá vé cho các thí sinh tham gia kì thi THPT quốc gia và nhập học năm 2019.

Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn cho biết, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trong dịp hè 2019, đơn vị tổ chức chạy thêm đôi tàu SE27/28 từ TP HCM đi Đà Nẵng và ngược lại. Đồng thời, triển khai chương trình giảm giá vé cho học sinh đi thi THPT và nhập học.

Giảm giá vé tàu cho thí sinh đi thi THPT quốc gia và nhập học - Ảnh 1.

Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn giảm 10% giá vé hiện hành đối với tất cả học sinh đi thi tốt nghiệp THPT quốc gia. (Ảnh: Zing.vn)

Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn cũng cho hay, đơn vị này sẽ giảm 10% giá vé hiện hành đối với tất cả học sinh đi thi tốt nghiệp THPT quốc gia; đi thi và nhập học vào các trường, thân nhân đi cùng trên các đoàn tàu khách thuộc Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn quản lí.

Theo đó, mỗi giấy báo thi, thẻ dự thi học sinh được mua 1 vé giảm giá và mua thêm 1 vé giảm giá cho thân nhân đi cùng (nếu có) cho một lượt đi và một lượt về. Riêng giấy báo nhập học, học sinh được mua 1 vé giảm giá cho một lượt đi và mua thêm 1 vé giảm giá cho thân nhân đi cùng (nếu có). Thời gian áp dụng giảm giá vé tàu cho học sinh đi thi THPT quốc gia và nhập học đến hết ngày 31/12/2019.

chọn