Gợi ý địa điểm vui chơi giải trí tuần này ở Hà Nội (18/5-24/5): Nhiều công viên, rạp chiếu phim giảm giá hút khách sau dịch

Tuần này có nhiều sự kiện mới ở làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, các rạp chiếu phim khuyến mại lớn, công viên giảm giá sau dịch Covid-19....

Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam 

Nhân kỉ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đang tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa với chủ đề “Tháng Năm nhớ Bác”. Chương trình sẽ kéo dài tới cuối tháng 5. 

Làng Văn hóa nằm ở Đồng Mô, Sơn Tây, các trung tâm Hà Nội chưa tới một giờ di chuyển bằng ô tô. Đây là một điểm đến hấp dẫn với nhiều người, đặc biệt là trong tháng 5 này. 

Sự kiện vui chơi, giải trí Hà Nội tuần này (18/5-24/5) - Ảnh 1.

(Ảnh: Langvanhoa)

Xem phim với nhiều ưu đãi

Mở cửa trở lại sau dịch, các rạp chiếu phim lớn CGV, Lotte Cinema, BHD... tung nhiều chương trình khuyến mại để hút khách.

Nổi bật trong thời gian này có bộ phim "Nắng 3: Lời hứa của cha" thuộc thể loại chính kịch, gia đình, nhận được nhiều lời khen từ khán giả, đồng thời cũng đang được áp dụng các mức giá khuyến mãi chỉ từ 50.000vnd. 

Bộ phim có sự tham gia diễn suất của các diễn viên: Kiều Minh Tuấn, Khả Như, Ngân Chi, Oanh Kiều, Hữu Châu.

Sự kiện vui chơi, giải trí Hà Nội tuần này (18/5-24/5) - Ảnh 2.

(Ảnh: Chieuphimquocgia)

Tham quan, vui chơi tại các công viên lớn với mức giá ưu đãi

Nhiều công viên tại Hà Nội đang áp dụng các chương trình giảm giá vé cho người dân như Công viên nước Hồ Tây, Công viên Thiên đường Bảo Sơn...

Công viên nước Hồ Tây đang triển khai chương trình khuyến mại giảm giá (đến ngày 22/5). Theo đó, giá vé sẽ giảm khoảng vài chục nghìn đồng so với trước đây. Cụ thể, công viên này áp dụng đồng giá vé trọn gói: 

- Thứ 7 và Chủ Nhật: 130.000đ.

- Ngày thường: 110.000đ.

- Sau 17h chiều tất cả các ngày: 90.000đ.

- Miễn phí cho khách có chiều cao dưới 0,9m.

Công viên Thiên đường Bảo Sơn, cũng có chương trình khuyến mại để hút khách sau dịch Covid-19. Theo đó, vé trọn gói vào dịp cuối tuần được giảm 60.000 đồng so với trước đây. Cụ thể như bảng sau:

Sự kiện vui chơi, giải trí Hà Nội tuần này (18/5-24/5) - Ảnh 3.

Giá vé tháng 5/2020 của Công viên Thiên đường Bảo Sơn (Ảnh: Baosonparadise).

chọn
Một dự án gần 3.000 tỷ sắp thi công trong quý II, mang đến quỹ đất công nghiệp 75 ha cho vùng ven Hà Nội
Dự kiến trong quý II tới, CCN Đồng Than tại huyện Yên Mỹ, Hưng Yên sẽ bắt đầu thi công các hạng mục hạ tầng kỹ thuật. Từ vị trí dự án này di chuyển đến địa phận Hà Nội chỉ mất hơn 10 km.