Các sự kiện công nghệ nổi bật đáng quan tâm trong những tháng cuối năm

Các sự kiện công nghệ tiêu biểu trong những tháng cuối năm mà người dùng không thể bỏ qua khi dịp này được xem là điểm nhấn cho mùa mua sắm cuối năm.
cac-su-kien-cong-nghe-noi-bat-dang-quan-tam-trong-nhung-thang-cuoi-nam

Như mọi năm, mùa thu 2019 thường có khá ít sự kiện công nghệ bởi các sản phẩm đã thi nhau ra mắt trong quý cuối năm tài khóa, điển hình như Apple với iPhone 11 hay Samsung với Note 10, Note 10 Plus.

Sự kiện công nghệ trong mùa thu 2019 chủ yếu là các chương trình dành cho mua sắm, bên cạnh các hoạt động dành cho giới khởi nghiệp để bắt đầu cho một năm mới tươi sáng hơn.

Bốn sự kiện công nghệ tiêu biểu cho mùa thu 2019 bên dưới đủ để người dùng hình dung một bức tranh trong những tháng cuối năm, khi mà lúc này, nhu cầu mua sắm tăng theo nhu cầu hàng năm của người dùng.

Sự kiện công nghệ mùa thu 2019 của Apple. Thời gian: Tháng 10. Địa điểm: Mỹ

Như mọi năm, trong tháng 10, Apple sẽ có thêm một sự kiện dành cho người dùng ở lĩnh vực Macbook kèm nhiều dịch vụ mới nổi bật. Tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày diễn ra sự kiện.

gogole-doogle-chao-mua-thu-2019-cac-su-kien-cong-nghe-noi-bat-dang-quan-tam-4

Một vài thông tin đồn đoán cho thấy sự kiện xu hướng mùa thu 2019 của Apple năm nay sẽ xoay quanh việc ra mắt MacBook Pro mới, iPad Pro hay một phần cứng mới của hãng dành cho thiết bị iMac.

Cùng với đó, một loạt thiết bị kèm dịch vụ đi kèm cũng được Apple giới thiệu, hứa hẹn sẽ làm không khí mùa thu 2019 thêm đã hơn với những tín đồ táo.

Sự kiện công nghệ Sony Show 2019 - Thời gian: Tháng 10. Địa điểm: Hà Nội - Việt Nam

Triển lãm công nghệ thường niên hàng năm của Sony dành cho người tiêu dùng Việt Nam với nhiều sản phẩm đình đám được giới thiệu.

Năm nay, Sony Show 2019 diễn ra tại Hà Nội trong tháng 10 sẽ hướng đến công nghệ và cuộc sống, điển hình như loạt máy ảnh mới trình làng, cũng như các hệ thống dành cho giải trí game.

gogole-doogle-chao-mua-thu-2019-cac-su-kien-cong-nghe-noi-bat-dang-quan-tam-1

Máy ảnh nhỏ gọn dành cho mùa thu 2019 sẽ được Sony Show nhấn mạnh. (Ảnh: Minh Định).

Các sản phẩm thiết bị được Sony Show 2019 mang đến Hà Nội lần này sẽ góp phần mang không khí mùa thu 2019 đến gần hơn với người dùng ở lĩnh vực nhiếp ảnh, giải trí, nghe nhìn, video...

Techfest Vietnam - Thời gian: Tháng 11. Địa điểm: Hàn Quốc

Techfest Vietnam 2019 năm nay sẽ cùng đồng hành với các nhà đầu tư, giới startup, các tổ chức hỗ trợ và được diễn ra tại Hàn Quốc từ ngày 1/11 đến 6/11.

Hoạt động Techfest Vietnam thuộc chuỗi sự kiện lớn nhất về công nghệ và khởi nghiệp sáng tạo do Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì, phối hợp cùng nhiều tổ chức công ty uy tín trong lĩnh vực công nghệ với mục tiêu đưa Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Sự kiện công nghệ Black Friday - Thời gian: 29/11. 

Ngày mua sắm Black Friday trong mùa thu 2019 được xem là cơ hội để mua hàng chất giá hời và được người dùng ủng hộ nhiều năm nay.

Đến ngày này, không khí mua sắm khá sầm uất khi có những món hàng công nghệ được giảm sập sàn, mang đến cơ hội kích cầu tiêu dùng tốt hơn cho người dùng.

gogole-doogle-chao-mua-thu-2019-cac-su-kien-cong-nghe-noi-bat-dang-quan-tam-2

Sự kiện mua sắm mùa thu 2019 của Black Friday luôn thu hút người dùng.

Ngày Black Friday trong mùa thu 2019 cũng sẽ có sự thay đổi tích cực của công nghệ với việc mua hàng qua mạng với sự tham gia của nhiều trang web thương mại điện tử.

Tại Việt Nam, đồng hành với Black Friday, sự kiện Online Friday cũng được xem là một sự kiện công nghệ mua sắm trong mùa thu 2019 cũng đã và đang được khởi động để mang đến nhiều tiện ích dành cho người dùng.

Sự kiện Online Friday 2019 tại Việt Nam dự kiến diễn ra vào đầu tháng 12 với sự tham gia của hơn 22.000 doanh nghiệp uy tín về thương mại điện tử.

chọn