Bí quyết mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến mới nhất dành cho mọi người

Để mua được vé máy bay giá rẻ trực tuyến, người dùng ngoài kinh nghiệm còn phải nắm bắt thời điểm phù hợp, bên cạnh sử dụng thành thạo thẻ thanh toán ngân hàng để dễ dàng săn đâu được đó.

Hàng ngày, hẳn bạn sẽ ao ước sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ trực tuyến để đi lại tiết kiệm hơn. Bên cạnh đó, khi mua được vé máy bay giá rẻ cũng được xem là may mắn, một cách tiêu dùng thông minh khi tận dụng chương trình khuyến mãi từ hãng bay.

bi-quyet-mua-ve-may-bay-gia-re-truc-tuyen-moi-nhat-danh-cho-moi-nguoi

Mua vé máy bay giá rẻ luôn cần thiết cho người dùng khi tiết kiệm chi phí đi lại.

Vé máy bay giá rẻ trực tuyến thường bán qua web, có nhiều mệnh giá như 0 đồng, 11 ngàn đồng, 33 ngàn đồng... và thường được các hãng bay thi nhau tung mở bán liên tục. Bí quyết sau sẽ giúp bạn trăm trận trăm thắng khi mua vé máy bay giá rẻ mở bán online này.

Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến cần chuẩn bị những gì?

Đầu tiên, người dùng nên lưu ý khi mua vé máy bay giá rẻ là phải trên web và thanh toán ngay. Do đó, bạn cần có thẻ ngân hàng có chức năng thanh toán qua internet, hoặc thẻ ATM có đăng ký ngân hàng trực tuyến - internet banking.

bi-quyet-mua-ve-may-bay-gia-re-truc-tuyen-moi-nhat-danh-cho-moi-nguoi-2

Thẻ thanh toán là cần có khi mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến.

Thường vào thời điểm các hãng mở bán vé máy bay giá rẻ trực tuyến sẽ có lượng truy cập nhiều, nên bạn cũng cần một đường truyền internet đủ mạnh để có thể nhanh chóng săn được hành trình bay đúng ý của mình.

Vé máy bay giá rẻ trực tuyến mở bán thế nào?

Để mua được những chiếc vé máy bay giá rẻ trực tuyến, bạn cần nắm thời điểm mở bán vé để chắc chắn đang có loại khuyến mãi hot từ các hãng bay.

Cụ thể, loại vé khuyến mãi 0 đồng của VietJet thường mở bán vào 12h - 14h mỗi ngày. Vé 11 ngàn đồng của Jetstar thường mở từ 11h mỗi ngày và cuối tuần. Bamboo Airways dành trọn ngày thứ tư để mở bán vé từ 99 ngàn đồng. Còn Vietnam Airlines thì thứ năm hàng tuần hoặc cuối tuần để tung vé rẻ.

bi-quyet-mua-ve-may-bay-gia-re-truc-tuyen-moi-nhat-danh-cho-moi-nguoi-3

Nên chọn đúng thời điểm mở bán để săn được vé máy bay giá rẻ trực tuyến ưng ý.

Thường vé máy bay giá rẻ trực tuyến được các hãng thông báo bán đều chưa bao gồm thuế phí. Tổng chi phí dao động cho một chiếc vé bao gồm thuế phí tầm 400.000 đồng đến 500.000 đồng tùy theo dịch vụ. Nên một chiếc vé máy bay giá rẻ trực tuyến thường tổng cộng khoảng 500.000 đồng trở lên.

Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến như thế nào để trăm trận trăm thắng?

Săn vé máy bay giá rẻ trực tuyến quan trọng dành cho những ai đến trang thanh toán sớm, thay cho việc gõ nhanh thông tin khi điền trong quá trình mua.

Do vậy, điểm mấu chốt mà bạn cần phải bỏ qua nhiều thao tác không cần thiết để vào nhanh trang thanh toán càng nhanh càng tốt để có cơ hội cho mình.

bi-quyet-mua-ve-may-bay-gia-re-truc-tuyen-moi-nhat-danh-cho-moi-nguoi-4

Đi du lịch bằng vé máy bay giá rẻ luôn là lựa chọn của nhiều người.

Thông tin một vé máy bay quan trọng nhất bao gồm họ tên hành khách, số điện thoại và email. Các dịch vụ đi kèm nên được loại bỏ khi chưa thật cần thiết như hành phí, bảo hiểm, suất ăn... vốn được các hãng hàng không chi phí thấp (hàng không giá rẻ) tự động thêm vào.

Do đó, chỉ những thông tin quan trọng thì bạn cần gõ đúng và nhanh, với thông tin bình thường như địa chỉ nhà hoặc này nọ thì nên gõ HCM hoặc HN để lướt nhanh vào trang thanh toán nhằm mua ngay chiếc vé máy bay giá rẻ tốt cho mình.

Chúc bạn tìm được vé máy bay giá rẻ trực tuyến để có những chuyến đi tiết kiệm cho mình trong mùa du lịch cuối năm.

chọn
KCN công nghệ cao tại Hoà Lạc của Vinaconex đã hút 12 nhà đầu tư thứ cấp, cuối năm 2024 sẽ hoàn chỉnh toàn bộ hạ tầng
Từ quý II năm nay, Vinaconex sẽ triển khai thi công thi công các hạng mục như 14 km đường giao thông và 56 km hệ thống cấp thoát nước... thuộc dự án KCN công nghệ cao 2 - Khu công nghệ cao Hoà Lạc, dự kiện sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng từ quý IV/2024.