Hạo Đông chính thức thông báo đã chia tay Sĩ Thanh sau gần 2 năm gắn bó

Sau khi thông báo đã chia tay Sĩ Thanh, Hạo Đông còn dành những lời chúc tốt đẹp cho người yêu cũ: "Anh chúc em luôn hạnh phúc nhé. Nếu có tình cờ gặp lại, vẫn sẽ mỉm cười chào nhau, em nhé".
hao dong chinh thuc thong bao da chia tay si thanh sau gan 2 nam gan bo Sĩ Thanh lên tiếng vì bộ ảnh cưới phản cảm
hao dong chinh thuc thong bao da chia tay si thanh sau gan 2 nam gan bo Sĩ Thanh đã chia tay 'bác sĩ đẹp trai nhất Việt Nam' Hạo Đông?
hao dong chinh thuc thong bao da chia tay si thanh sau gan 2 nam gan bo Sĩ Thanh: 'Khi chia tay rồi thì cuộc sống ai người đó giữ'

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, "bác sĩ đẹp trai 6 múi" Lưu Hạo Đông chia sẻ thông tin đã chia tay nữ ca sĩ diễn viên Sĩ Thanh: "Có rất nhiều người gặp Đông và hỏi “Hai bạn còn vui không?”. Mình thực sự cũng không biết trả lời thế nào. Cuộc sống này luôn là những ngã rẽ bất ngờ, biết nhau, gặp nhau, yêu nhau, cũng đều quẩn quanh một chữ “duyên”. Giờ đây duyên đã hết, cả mình và Thanh đều có cuộc sống mới.

Và bây giờ... Tôi xin kể cho bạn nghe câu chuyện, về 2 người quen nhau, yêu nhau rồi họ chia tay. Bây giờ Đông chỉ tập trung cho công việc thôi".

Sau đó anh dành những lời chúc tốt đẹp cho người yêu cũ: "Anh chúc em luôn hạnh phúc nhé. Nếu có tình cờ gặp lại, vẫn sẽ mỉm cười chào nhau, em nhé".

hao dong chinh thuc thong bao da chia tay si thanh sau gan 2 nam gan bo
Hạo Đông và Sĩ Thanh

Hạo Đông và Sĩ Thanh công khai tình cảm vào tháng 2/2017. Trong suốt gần 2 năm đó, dù kẻ Bắc người Nam nhưng cả hai luôn dành những lời khen có cánh cùng cử chỉ ngọt ngào dành cho đối phương, thể hiện tình cảm sâu đậm. Sĩ Thanh và Hạo Đông còn thường xuyên diện đồ đôi, chụp những bức ảnh vô cùng tính tứ khiến nhiều người ngưỡng mộ, ngợi khen.

Chính vì vậy, chia sẻ mới nhất của Hạo Đông khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Một số người tiếc nuối, nhưng cũng có người tỏ ra nghi ngờ về tính chân thật của thông tin này.

hao dong chinh thuc thong bao da chia tay si thanh sau gan 2 nam gan bo
hao dong chinh thuc thong bao da chia tay si thanh sau gan 2 nam gan bo
hao dong chinh thuc thong bao da chia tay si thanh sau gan 2 nam gan bo

Cách đây ít ngày, Sĩ Thanh cũng đã chia sẻ với VnExpress về chuyện tình cảm của mình: "Tôi và bạn trai - người mẫu Hạo Đông - chia tay đã ba tháng. Tình cảm chúng tôi tan vỡ vì cả hai không thấy được tương lai nếu tiếp tục yêu.

Chúng tôi quen nhau được hai năm. Lúc đó, bạn trai cũ bỏ công việc kinh doanh của gia đình, từ Hà Nội vào Sài Gòn để chuyển hướng sang nghề người mẫu. Mối quan hệ của chúng tôi dần rạn vỡ vì nhiều mâu thuẫn nhỏ nhặt gộp lại. Anh và tôi đều có cái tôi khá lớn nên bất đồng quan điểm trong cuộc sống lẫn công việc. Nhiều khi, những cuộc tranh luận của chúng tôi không đi đến hồi kết".

Cô nói thêm: "Chúng tôi hiện là bạn. Lúc anh vào Sài Gòn lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, tôi là một trong những người bạn đầu tiên của anh. Tình cảm không thành, tôi vẫn muốn hỗ trợ anh với tư cách là bạn thân. Thỉnh thoảng, tôi và anh vẫn gặp nhau đi ăn, hỏi chuyện công việc. Tôi khuyên anh giữ lập trường trước những cám dỗ trong nghề vì biết anh vốn ít bạn bè. Anh là người thích tự lập, không dựa dẫm vào gia đình, đó là điều tôi luôn nể phục".

hao dong chinh thuc thong bao da chia tay si thanh sau gan 2 nam gan bo

Tin đồn Sĩ Thanh và Hạo Đông chia tay được dấy lên từ tháng 10/2018 khi anh đăng lên story instagram rất nhiều hình ảnh của bạn gái cùng dòng chia sẻ: "Xin lỗi vì tôi mà xảy ra chuyện này. Tôi mất tất cả thật sự rồi. Tôi ngu ngốc, trẻ con, dại dột. Chưa bao giờ tôi ngắm em lâu đến vậy... Lần đầu tiên chúng ta gặp nhau à. Tối hôm đó, anh nhớ anh rất mệt còn em nói nhiều lắm phải không?... Hình đẹp quá, thật sự tôi chưa nỡ đâu. Tôi tiếc lắm, tôi tiếc em, tiếc mọi thứ, tiếc tất cả, tiếc khoảnh khắc, tiếc giây phút, tiếc kỉ niệm chúng ta bên nhau, là do tôi sai, tôi ngu, có không biết giữ. Em sống tốt nhé".

hao dong chinh thuc thong bao da chia tay si thanh sau gan 2 nam gan bo
hao dong chinh thuc thong bao da chia tay si thanh sau gan 2 nam gan bo
chọn
Cần Thơ dự kiến nâng cấp quốc lộ 91 hơn 7.200 tỷ vào đầu 2025
Dự án nâng cấp, mở rộng quốc lộ 91 (Km00 - Km07) đi qua hai quận của TP Cần Thơ là Ninh Kiều và Bình Thủy, với tổng mức đầu tư hơn 7.200 tỷ đồng, khởi công vào quý I/2025.