Hé lộ sắp ra đĩa hát, Kiều Minh Tuấn muốn chuyển hướng sự nghiệp?

Trên sóng truyền hình, Kiều Minh Tuấn cho biết anh sắp ra đĩa hát và hứa hẹn sẽ mời các thí sinh chương trình 'Gương mặt điện ảnh' hát bè.

Ở tập đầu tiên chương trình Gương mặt điện ảnh 2019 phát sóng mới đây, diễn viên Kiều Minh Tuấn xuất hiện cùng bà xã Cát Phượng trên "ghế nóng" với vai trò giám khảo khách mời. 

Sự góp mặt của đôi vợ chồng diễn viên Hạnh phúc của mẹ trong chương trình thu hút sự quan tâm từ khán giả bởi trước đó, họ từng bị tẩy chay kịch liệt vì vướng scandal chuyện đời tư. Tuy nhiên, chia sẻ về quyết định mời bộ đôi diễn viên đảm nhận vai trò giám khảo Gương mặt điện ảnh 2019, đại diện BTC - NSƯT Vũ Thành Vinh cho biết chương trình không chú tâm đến những ồn ào, scandal xung quanh chuyện đời tư nghệ sĩ, thay vào đó, BTC quan trọng trình độ chuyên môn, kĩ năng diễn xuất của người giám khảo hơn.

Hé lộ sắp ra đĩa hát, Kiều Minh Tuấn muốn chuyển hướng sự nghiệp? - Ảnh 1.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn (Ảnh: BTC cung cấp)

Trong đêm thi đầu tiên, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã cho thấy bản lĩnh sân khấu, kinh nghiệm diễn xuất dày dặn khi liên tục đưa ra những nhận xét, lời góp ý quý giá cho các thí sinh. Bên cạnh đó, sự hài hước của cặp đôi trên "ghế nóng" cũng mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái cho người xem. 

Cũng trong chương trình, khán giả lần đầu tiên được nghe giọng hát "khủng" của giám khảo Kiều Minh Tuấn khi nam diễn viên bị buộc khoe giọng sau lời khiêu khích của MC Phương Hiếu dành cho Á quân Gương mặt điện ảnh 2018 Lê Nguyên Bảo. 

Hé lộ sắp ra đĩa hát, Kiều Minh Tuấn muốn chuyển hướng sự nghiệp? - Ảnh 2.

Kiều Minh Tuấn trên "ghế nóng" chương trình Gương mặt điện ảnh 2019 (Ảnh: BTC cung cấp)

Vốn không tự tin về giọng hát, Lê Nguyên Bảo tìm cách thoái thác bằng cách cho rằng giọng hát của anh chỉ ngang ngửa với Kiều Minh Tuấn, ý nói cả hai cùng hát "dở đều". Song Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng không đồng ý với câu nói đó. Kiều Minh Tuấn khẳng định giọng hát của anh "rất ổn", đến mức anh không hiểu vì sao anh lại có thể hát "ổn" như vậy. 

Trong lúc cao hứng, Kiều Minh Tuấn còn nói rằng anh thậm chí sắp phát hành đĩa hát. Để chứng minh, MC Phương Hiếu đã mời cả hai hát thử cho khán giả và thí sinh nghe. 

Lê Nguyên Bảo chọn bài Ru lại câu hò, anh hát mở đầu và Kiều Minh Tuấn hát đoạn cuối. Kết quả là giọng hát quá "khủng" của cả hai đã mang đến những tràng cười thoải mái và giảm áp lực cho các thí sinh trong đêm thi đầu. 

Với màn so tài bất đắc dĩ này, giám khảo Cát Phượng phải công nhận Nguyên Bảo hát hay hơn ông xã của mình. Đồng thời, kết quả này cũng cho thấy khả năng chuyển hướng sự nghiệp của Kiều Minh Tuấn gần như là không có, nam diễn viên chỉ bông đùa việc ra đĩa hát để mang lại tiếng cười cho người xem. 

Clip so giọng "khủng" của Lê Nguyên Bảo và Kiều Minh Tuấn

Tập đầu tiên của Gương mặt điện ảnh 2019 là đêm thể hiện tài năng của 7 thí sinh đầu tiên trong top 13 của chương trình. Các thí sinh còn lại gồm: Nguyễn Huy, Kim Nhã, Lương Ánh Ngọc, Hoa Thảo, Giang Thúy Viên và Âu Thành Cát sẽ tiếp tục thể hiện phần thi tài năng ở tập 2, được phát sóng vào lúc 20h45 thứ Bảy ngày 18/5 trên kênh HTV9.

chọn