Hồ Ngọc Hà: Kim Lý từng từ chối tôi vì... Trương Ngọc Ánh

Ca sĩ liên tục gọi Kim Lý là "người yêu hiện tại" và hài hước khi nhắc tới MV Cả một trời thương nhớ.
ho ngoc ha kim ly tung tu choi toi vi truong ngoc anh Kim Lý: 'Tôi bị Hồ Ngọc Hà quyến rũ mạnh mẽ'
ho ngoc ha kim ly tung tu choi toi vi truong ngoc anh Hồ Ngọc Hà sẽ yêu Kim Lý được bao lâu?

Mới đây, đêm nhạc Love Song của Hồ Ngọc Hà đã chính thức diễn ra tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội. Cũng giống như các đêm nhạc Love Song trước, đêm diễn lần này không hề có vũ đoàn, đạo cụ, người dẫn chương trình hay khách mời biểu diễn mà một mình Hồ Ngọc Hà dẫn dắt toàn bộ chương trình bằng tài ứng xử khéo léo của mình.

ho ngoc ha kim ly tung tu choi toi vi truong ngoc anh
Hồ Ngọc Hà trong đêm nhạc Love Song.

Với quy mô thu nhỏ, lượng vé chỉ giới hạn cho 150 khán giả, không gian âm nhạc cũng trở nên gần gũi và mang màu sắc ấm cúng hơn hẳn. Suốt gần 2 tiếng đồng hồ của đêm nhạc, Hồ Ngọc Hà đã hát live khoảng 20 ca khúc được tuyển chọn từ 2 đêm Love Songs 1 - 2 với sự hỗ trợ đặc biệt từ nhạc sĩ Piano Hoài Sa và nghệ sĩ Saxophone Hoàng Tùng.

Mở đầu chương trình, nữ ca sĩ mang đến cho khán giả các ca khúc hit đã gắn bó với mình từ những ngày đầu đi hát như Xin hãy thứ tha, Giấc mơ chỉ là giấc mơ, Yêu thương mong manh và liên khúc 4 bài của nhạc sĩ Thái Thịnh mà cô vô cùng yêu mến.

Love Song vẫn giữ được chất của những đêm nhạc đã được Hồ Ngọc Hà tổ chức trước đó. Bên cạnh việc trình bày những bản tình ca da diết, nữ hoàng giải trí cũng dành thời gian để tâm sự, giãi bày cùng người hâm mộ.

ho ngoc ha kim ly tung tu choi toi vi truong ngoc anh
Hà Hồ phiêu trên sân khấu đêm nhạc Love Song.

Về chuyện tình yêu với Kim Lý, Hà Hồ đã chia sẻ: "Ban đầu, khi tôi mời Kim Lý đóng chung MV Cả một trời thương nhớ, anh ấy từ chối vì bản thân là một diễn viên, không thể đóng trong MV ca nhạc quá ngắn và hơn nữa, lúc đó anh đã có bạn gái (Trương Ngọc Ánh). Cho đến khi thực hiện MV Cả một trời thương nhớ, Hà Hồ có gửi lại lời mời kèm lời "dọa dẫm" sẽ không làm bạn bè nếu tiếp tục từ chối và lần này, Kim Lý đã đồng ý...".

Trong suốt chương trình, nhiều lần cô nhắc đến Kim Lý bằng cụm từ "người yêu hiện tại".

ho ngoc ha kim ly tung tu choi toi vi truong ngoc anh
Hà Hồ chia sẻ, ban đầu Kim Lý từ chối tham gia MV Cả một trời thương nhớ.
ho ngoc ha kim ly tung tu choi toi vi truong ngoc anh Trước Hồ Ngọc Hà, Kim Lý từng yêu người phụ nữ này hơn 2 năm
ho ngoc ha kim ly tung tu choi toi vi truong ngoc anh Hồ Ngọc Hà, Minh Tú: Ai sẽ là vedette, first face trong show diễn của NTK Chung Thanh Phong?
chọn
Hình ảnh đường bộ ven biển qua huyện Giao Thủy, Nam Định đã cơ bản hoàn thành
Tuyến đường bộ ven biển đoạn qua huyện Giao Thủy, Nam Định từ cầu Hà Lạn đến cầu vượt sông Hồng sang Thái Bình đã cơ bản hoàn thành.