Hồ Quỳnh Hương từng 'nuốt nước mắt' để hát khi nghe tin mẹ ốm nặng

Nữ giám khảo của chương trình “Bạn là ngôi sao” chia sẻ hoàn cảnh mình từng gặp, dù đau buồn nhưng chị vẫn cố gắng hoàn thành xong tiết mục.
ho quynh huong tung nuot nuoc mat de hat khi nghe tin me om nang Hồ Quỳnh Hương 'đá xoáy' nhận xét của Hồ Ngọc Hà trên 'ghế nóng'
ho quynh huong tung nuot nuoc mat de hat khi nghe tin me om nang Hồ Quỳnh Hương: Nhiều người lầm tưởng tôi là "con bệnh" phẫu thuật thẩm mỹ

Tối 14/5, Hồ Quỳnh Hương tham gia chấm thi liveshow 4 gameshow Bạn là ngôi sao cùng giám khảo Dương Khắc Linh và Hoàng Touliver. Hồ Quỳnh Hương diện trang phục tông đen của thương hiệu Dsquared2 trên hàng ghế giám khảo.

Chiếc váy phom dáng ôm sát giúp cô thể hiện rõ nét sự quyến rũ, sang trọng. Bộ váy kết hợp cùng lối trang điểm sắc sảo, nhấn vào đôi mắt của chuyên gia make-up Nam Trung đã đã tạo nên một vẻ đẹp quyền lực cho nữ ca sĩ Quảng Ninh.

ho quynh huong tung nuot nuoc mat de hat khi nghe tin me om nang
Thay cho vẻ thanh lịch trước đây, Hồ Quỳnh Hương dần có những lựa chọn mạnh mẽ, cá tính hơn về phong cách.

Đến liveshow thứ tư, Hồ Quỳnh Hương vẫn giữ nguyên định hướng đánh giá khắt khe dành cho thí sinh. Sau mỗi vòng, Hồ Quỳnh Hương mong muốn các bạn phải tiến bộ, phát triển nhiều hơn. Trong phần thi của thí sinh Phương Duy, nữ ca sĩ cho biết phần trình diễn của thí sinh này cần “chất” hơn nữa chứ không chỉ vui tươi kiểu sinh viên. “Chị muốn các em phải tốt hơn nữa. Các em chuẩn bị là ngôi sao mà, cần phải hội tủ nhiều thứ như tư duy trình diễn chứ không chỉ tươi vui sôi động thôi đâu”, Hồ Quỳnh Hương chia sẻ.

Đó cũng là lý do cô không bình chọn cho thí sinh Ngọc Phát. Tuy nhiên, khi hay tin nam thí sinh này bị loại, cô đã bật khóc, lên sân khấu ôm chặt Ngọc Phát và động viên, khuyến khích anh thật nhiều. Điều này cũng phần nào nói lên con người giàu tình cảm của giám khảo đất mỏ sau những nhận xét sắc sảo, không ngại va chạm.

Đặc biệt, trong phần thi của thí sinh Hồng Vịnh có mẹ bị ung thư, Hồ Quỳnh Hương có những chia sẻ gây cảm động. Khi giám khảo Dương Khắc Linh thẳng thắn cho rằng nhà sản xuất không nên đọc bức thư của mẹ viết cho thí sinh trước màn thi, vì sẽ dễ làm Hồng Vịnh phân tâm. Nữ ca sĩ lại cho rằng đây là một thử thách của chương trình dành cho thí sinh.

Hồ Quỳnh Hương cho biết ngày xưa, cô từng nghe tin mẹ bệnh tại quê nhà nhưng không thể nào bỏ show diễn về được. Khi đó, nữ ca sĩ vừa phải cố gắng hát và vừa khóc nghẹn. Theo cô, đó là tố chất của một ngôi sao: “Dù có chuyện gì xảy ra, tôi vẫn hát dù trong nước mắt hay trong nỗi đau”.

ho quynh huong tung nuot nuoc mat de hat khi nghe tin me om nang
Hồ Quỳnh Hương chia sẻ câu chuyện của bản thân trên sóng truyền hình.

Hồ Quỳnh Hương tâm sự thêm: “Trong cuộc sống, nếu chúng ta có được làm một điểm tựa, một người hùng cho điều gì đó, cho ai đó là một điều vô cùng hạnh phúc. Nếu như mình muốn làm một điểm tựa, mình phải mạnh mẽ hơn nữa”.

Chia sẻ của cô tiếp thêm động lực, niềm tin cho thí sinh Hồng Vịnh, đặc biệt là khi mẹ thí sinh này đang mắc bệnh. Và phần thể hiện tốt của Hồng Vĩnh đã chứng minh những gì Hồ Quỳnh Hương nói là chính xác.

ho quynh huong tung nuot nuoc mat de hat khi nghe tin me om nang Hồ Quỳnh Hương: Nhiều người lầm tưởng tôi là "con bệnh" phẫu thuật thẩm mỹ

Hồ Quỳnh Hương bảo, bây giờ cô hát để tương tác với chính tâm hồn mình, chứ không phải là tìm vị trí bước vào ...

Ảnh: NVCC

chọn