Hoa hậu H'Hen Niê nấu nướng, rửa bát khi về thăm nhà ở Đắk Lắk

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê phụ giúp gia đình khi có dịp về thăm nhà. Cô còn lên kế hoạch mang nước sạch về quê.
Hoa hậu HHen Niê nấu nướng, rửa bát khi về thăm nhà ở Đắk Lắk - Ảnh 1.

Trên trang cá nhân, H'Hen Niê vừa chia sẻ những khoảnh khắc đầm ấm bên gia đình trong chuyến về thăm nhà ở tỉnh Đắk Lắk.

Hoa hậu HHen Niê nấu nướng, rửa bát khi về thăm nhà ở Đắk Lắk - Ảnh 2.

Không gian bếp đơn giản của gia đình H'Hen Niê. Mỗi khi có dịp về thăm nhà, hoa hậu thường xuống bếp nấu ăn cùng gia đình.

Hoa hậu HHen Niê nấu nướng, rửa bát khi về thăm nhà ở Đắk Lắk - Ảnh 3.

Trong những ngày đầu lên Sài Gòn lập nghiệp, H'Hen Niê từng làm nhiều công việc để có thêm thu nhập. Cô không có cuộc sống khá giả như nhiều người đẹp khác tại các cuộc thi sắc đẹp. Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ, đại diện Việt Nam mang đến thông điệp về sự nỗ lực: "Tôi làm được, bạn cũng làm được".

Hoa hậu HHen Niê nấu nướng, rửa bát khi về thăm nhà ở Đắk Lắk - Ảnh 4.

Hình ảnh đời thường của H’Hen Niê ở quê nhà nhận được nhiều lượt bình luận từ cư dân mạng.

Tài khoản Msseuss viết: “Cô ấy thật xinh đẹp từ bên trong và bên ngoài”.


“Cô ấy truyền cảm hứng cho tôi mỗi ngày. Cô ấy xứng đáng là Hoa hậu Hoàn vũ”, Genevi viết.


Người này viết thêm: “Cha mẹ tôi yêu H’Hen Niê ngay khi xem cô ấy trên truyền hình quốc gia ở Philippines. Hình ảnh cô ấy về nhà, cô ấy mang đồ ăn đến mọi người khiến chúng tôi đều cảm động”.

Hoa hậu HHen Niê nấu nướng, rửa bát khi về thăm nhà ở Đắk Lắk - Ảnh 5.

H'Hen Niê cùng người nhà chuẩn bị cho bữa tối. Ngoài về thăm nhà, cô còn có tham gia một số hoạt động trong khuôn khổ Lễ hội cà phê.

Hoa hậu HHen Niê nấu nướng, rửa bát khi về thăm nhà ở Đắk Lắk - Ảnh 6.

Nhiều cư dân mạng Việt Nam bất ngờ với lượng khán giả quốc tế theo dõi và bình luận trên trang cá nhân của H’Hen Niê sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Cô hiện có hơn 440.000 lượt theo dõi trên Instagram.

Hoa hậu HHen Niê nấu nướng, rửa bát khi về thăm nhà ở Đắk Lắk - Ảnh 7.

Những hình ảnh đời thường của hoa hậu. Trước và sau đăng quang, H'Hen Niê và gia đình vẫn giữ lối sinh hoạt đơn giản quen thuộc.

Hoa hậu HHen Niê nấu nướng, rửa bát khi về thăm nhà ở Đắk Lắk - Ảnh 8.

Trong lần về thăm nhà, cô còn lên kế hoạch thực hiện dự án nước sạch giúp người dân địa phương. Cô hi vọng dự án sẽ sớm hoàn thành để buôn làng có nước sạch.

Hoa hậu H’ Hen Niê đồng hành cùng Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2019Hoa hậu H’ Hen Niê đồng hành cùng Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2019 H'Hen Niê và Hương Giang liệu có thể lập nên lịch sử sắc đẹp hoành tráng như Philippines từng gây shock?H"Hen Niê và Hương Giang liệu có thể lập nên lịch sử sắc đẹp hoành tráng như Philippines từng gây shock? H'Hen Niê - Hương Giang: Hai nàng hoa hậu đặc biệt của showbiz!H"Hen Niê - Hương Giang: Hai nàng hoa hậu đặc biệt của showbiz!

chọn
Doanh nghiệp địa ốc đẩy mạnh huy động vốn từ thị trường chứng khoán cuối năm
Giai đoạn cuối năm 2023, thị trường ghi nhận các thương vụ phát hành từ Đất Xanh, Phát Đạt, CII với lượng vốn huy động tổng cộng trên 5.000 tỷ đồng.