Hoãn phiên tòa xử hoa khôi, diễn viên trong đường dây bán dâm 2.500 USD

Ngày 5/4, theo kế hoạch, TAND TP.HCM sẽ xét xử 4 bị cáo từng là Á khôi, người mẫu, diễn viên bán dâm, môi giới bán dâm hàng ngàn USD.
hoan phien toa xu hoa khoi dien vien trong duong day ban dam 2500 usd
"Tú bà" Phạm Thị Thanh Hiền đạt danh hiệu hoa khôi tại cuộc thi hoa khôi Thời trang Việt Nam tổ chức tại Hà Nội tháng 2/2017 - Ảnh: Vietnamnet

Tuy nhiên cận ngày xử, bị cáo Nguyễn Thị Ngọc (32 tuổi) đã làm đơn xin hoãn phiên tòa để nhờ luật sư bào chữa. Tòa chấp nhận đơn, thời gian mở lại phiên tòa sẽ thông báo sau.

Theo cáo trạng của vụ án, Nguyễn Thị Tiền (làm nghề MC), Nguyễn Thị Ngọc (Á khôi cuộc thi sắc đẹp), Phạm Thị Thanh Hiền (Hoa khôi cuộc thi hoa khôi Thời trang Việt Nam tổ chức tại Hà Nội tháng 2/2017) và Nguyễn Thị Kim Chi cùng bị truy tố về tội “Môi giới mại dâm”.

Theo điều tra, Ngọc vốn là Á khôi một cuộc thi sắc đẹp năm 2007. Sau khi đoạt giải, cô chuyển sang làm tổ chức sự kiện. Từ đây Ngọc quen nhiều đại gia lắm tiền nhiều của. Khi các quý ông có nhu cầu “vui vẻ” qua đêm, Ngọc sẵn sàng phục vụ với giá 2.500 USD.

Vừa đi bán dâm vừa kiêm môi giới, trung bình mỗi ngày Ngọc kiếm được 1.000-2.000 USD. Á khôi đã dùng số tiền nhận được để mua sắm, ăn chơi và bao người tình.

Về phía Tiền, vốn là MC ở các phòng trà nên cô gái này có nhiều mối quan hệ. Khi các đại gia nhờ kiếm người đẹp để "vui vẻ", Tiền nhắn cho em gái gửi các tấm hình người mẫu, diễn viên để cho khách lựa chọn. Khi khách ưng ý, "tú bà" đưa số điện thoại cho hai bên liên lạc với nhau, qua đó hưởng tiền công.

Phạm Thị Thanh Hiền là Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017, bị tình nghi cầm đầu đường dây người mẫu bán dâm cho đại gia. Trước khi dấn thân vào con đường trên, Hiền được Ngọc giới thiệu đi phục vụ khách với giá 2.500 USD.

Tối 15/8/2017, sau khi nhận được yêu cầu của khách, Tiền gọi Ngọc. Do có 2 khách nên Ngọc rủ thêm Hiền đến phục vụ các "quý ông" với giá 15 triệu mỗi người. Khi cuộc mua bán dâm đang diễn ra, cảnh sát ập vào bắt quả tang.

Chị em Tiền và Ngọc còn khai nhận vào ngày 13/4/2017, họ môi giới cho Hiền bán dâm cho với một khách giá thỏa thuận là 1.000 USD tại khách sạn trên đường Bàu Cát (phường 14, quận Tân Bình).

Tuy nhiên, Ngọc chỉ báo lại cho Hiền biết giá bán dâm là 10 triệu. Sau khi bán dâm xong, khách đưa trực tiếp cho Hiền số tiền 10 triệu. Hiền đưa lại cho Ngọc 1 triệu là tiền công môi giới để nhờ Ngọc đưa lại cho Tiền.

Sau đó, khách còn chuyển khoản cho Ngọc thêm 30 triệu đồng chuyển cho Tiền. Trong đó 1.000 USD tương đương 22,5 triệu đồng và 7,5 triệu đồng là tiền bồi dưỡng thêm cho Tiền.

Số tiền này, Tiền và Ngọc không nói cho Hiền biết. Sau khi nhận được tiền qua tài khoản, Ngọc rút ra và chia đôi với Tiền.

Cơ quan tố tụng xác định, hai chị em Tiền và Ngọc đã môi giới nhiều lần để hưởng lợi 15 đến hơn 16 triệu đồng mỗi khách.

hoan phien toa xu hoa khoi dien vien trong duong day ban dam 2500 usd Vì sao Vũ "nhôm" chưa bị khởi tố trong đại án DongABank?

Cơ quan điều tra xác định Vũ 'nhôm' gây thiệt hại cho DongABank 200 tỉ đồng chưa được khắc phục, là đồng phạm với Trần ...

hoan phien toa xu hoa khoi dien vien trong duong day ban dam 2500 usd Ngân hàng Đông Á đã thu hồi hết nợ của ông Vũ Nhôm?

Trong năm 2017, Ngân hàng Đông Á đã thu hồi được toàn bộ số nợ của ông Phan Văn Anh Vũ (Vũ Nhôm) là 400 ...

hoan phien toa xu hoa khoi dien vien trong duong day ban dam 2500 usd Vì sao ông Trần Phương Bình phải chi 13,4 triệu đô cho Vũ "Nhôm"?

Ông Trần Phương Bình đã chỉ đạo cấp dưới xuất chi 12 khoản tiền mua 13,9 triệu USD, trong đó có 13,4 triệu USD là ...

chọn