Hồng Đăng: 'Tôi cảm thấy ngại khi gặp lại Bảo Thanh sau scandal vừa qua'

Nam diễn viên Hồng Đăng cho biết, anh cảm thấy hơi ngại khi gặp lại Bảo Thanh sau chuyện vợ anh lên tiếng nhắc nhở nữ diễn viên này giữa “tâm bão” bị tố thả thính đồng nghiệp đợt tháng 6 vừa qua.

Hồng Đăng - vai Lê Thành của phim Người phán xử thật lòng chia sẻ rằng, anh cảm thấy có chút ngại ngần khi gặp lại Bảo Thanh sau “sự kiện” vợ anh lên tiếng nhắc nhở nữ diễn viên này về scandal “thả thính” đồng nghiệp.

“Bây giờ gặp lại Bảo Thanh, tôi cũng hơi ngại. Nhưng đó là chuyện của phụ nữ, tôi cũng không muốn can thiệp sâu. Thời điểm đó, ngay khi vợ tôi đưa bài lên trên trang cá nhân, tôi đã góp ý ngay lúc đó. Tôi cho rằng, mình không nên can thiệp vào chuyện đấy vì đó không phải là chuyện của mình.

Nếu như chuyện đó không đúng như thế thì sẽ gây ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của người ta. Và như thế rõ ràng mình không nên. Ngay sau khi tôi nói chuyện, vợ tôi cũng đã hạ bài ngay”.

hong dang toi cam thay ngai khi gap lai bao thanh sau scandal vua qua
Nam diễn viên Người phán xử lịch lãm trong sự kiện ra mắt Cốm dinh dưỡng chùm ngây ở Quốc Oai, Hà Nội.

Chia sẻ về sự thay đổi của cuộc sống sau khi kết thúc phim Người phán xử, Hồng Đăng cho biết, sau bộ phim Cầu vồng tình yêu năm 2011, anh may mắn nhận được nhiều lời mời đóng phim. Chẳng hạn như: Tuổi thanh xuân; Zippo, Mù tạt và Em; Người phán xử…

Với anh, Cầu vồng tình yêu chính là bộ phim đã làm thay đổi cuộc đời anh rất nhiều. Đó chính là phim tạo đà cho anh phấn đấu để gầy dựng được cơ ngơi như bây giờ.

hong dang toi cam thay ngai khi gap lai bao thanh sau scandal vua qua

“Phim thay đổi cuộc đời tôi là phim Cầu vồng tình yêu, còn “Người phán xử” gần như không có thay đổi gì nhiều. Bộ phim đó đã tạo đà cho tôi phấn đấu mua được nhiều xe hơi hơn. Chơi xe hơi là sở thích thôi chứ không phải tôi muốn chứng tỏ điều gì cả. Sở thích đó cũng đồng nghĩa với việc tôi phải thu hẹp lại những vấn đề khác lại. Tôi không dư giả đến mức độ muốn mua gì thì mua được”, Hồng Đăng bộc bạch.

Ở thời điểm hiện tại, Hồng Đăng đang tham gia bộ phim “Ân oán tình đời” dài 76 tập do NSƯT Trọng Trinh làm đạo diễn. Đây là phim tâm lý – gia đình, cũng là dòng phim về tình yêu tay đôi, tay ba.

hong dang toi cam thay ngai khi gap lai bao thanh sau scandal vua qua
Hồng Đăng và Lưu Huyền Trang từng đóng chung với nhau bộ phim "Cầu vồng tình yêu".

“Nói về dòng phim tâm lý thì đó là thế mạnh của tôi. Tôi vẫn đang chờ cơ hội được lột xác. Tôi không sợ lặp lại mình ở những dạng vai quen thuộc vì thực ra sợ hay không mình cũng không có quyền lựa chọn. Nếu mình lựa chọn quá đà thì đồng nghĩa với việc mình sẽ bị đào thải. Vấn đề là mình phải tự làm mới mình. Làm mới thì cũng có nhiều cách trong đó có việc thay đổi hình ảnh. Bộ phim lần này có cách tạo hình có phần mới mẻ. Tôi phải đảm nhiệm một nhân vật có hai quá trình ở thời trẻ và thời kỳ trung niên, trung niên là khi đã 50 tuổi”, nam diễn viên 8x cho biết thêm.

hong dang toi cam thay ngai khi gap lai bao thanh sau scandal vua qua
Hồng Đăng và Lưu Huyền Trang bị nhiều khán giả "bao vây" khi xuất hiện

Trước câu hỏi: “Anh có sợ mải mê với phim ảnh sẽ khiến anh bị quên trên sân khấu kịch?”, nam diễn viên họ Lê chia sẻ rằng, anh chính thức quay lại sân khấu vào giữa năm 2013, đến gần cuối năm 2013 thì được tham gia một vai chính. Vở diễn đó thu về được rất nhiều huy chương. Năm 2015 – 2016, Nhà hát Kịch Hà Nội có chuyến lưu diễn ở Châu Âu, anh cũng tham gia theo đoàn. Liên hoan sân khấu toàn quốc cũng đạt huy chương vàng, hội diễn sân khấu Hà Nội cũng đoạt giải A.

“Mọi người cũng biết, lương ở nhà hát cũng rất thấp, lương biên chế chỉ hơn 3 triệu thôi. Nếu không bươn chải ở ngoài thì sẽ rất khó sống với nghề vì dù có yêu nghề đến mấy vẫn phải đảm bảo duy trì cuộc sống. Được cái, lãnh đạo Nhà hát luôn tạo điều kiện cho anh em tham gia các dự án bên ngoài vì đó cũng là một cách để quảng bá hình ảnh cho Nhà hát”, Hồng Đăng nói.

chọn