Huawei AirPON nỗ lực xây dựng mạng cáp quang toàn cầu khi hệ sinh thái IoT dần phổ dụng

Đó là mục tiêu của giải pháp Huawei AirPON sau khi được công nhận rộng rãi tại hơn 45 nhà khai thác trên toàn thế giới với độ bao phủ hơn 1 triệu hộ gia đình.

Lộ trình trong tương lai, Huawei sẽ tiếp tục làm việc với các đối tác trong chuỗi ngành để xây dựng các kết nối cáp quang phổ biến, nhằm đẩy nhanh việc xây dựng một thế giới thông minh và kết nối trọn vẹn cùng hệ sinh thái IoT.

Huawei AirPON nỗ lực xây dựng mạng cáp quang toàn cầu khi hệ sinh thái IoT dần phổ dụng - Ảnh 1.

Giải pháp Huawei AirPON tăng cường cạnh tranh cho nhà cung cấp với dịch vụ tối ưu cho người dùng. (Ảnh: The Verge).

Chính thức ra mắt giải pháp AirPON vào tháng 2/2020 tại London, Huawei đã có thành công bước đầu với ba cải tiến quan trọng khi giúp nhà cung cấp không cần điểm đặt trạm, không cần nối cáp và cố định khung dịch vụ nhưng vẫn có một hạ tầng tối ưu khi cung cấp đến người dùng.

Giải pháp Huawei AirPON còn giúp các nhà khai thác giải quyết những thách thức chính, như thời gian hoàn vốn kéo dài, xây dựng mạng cáp quang chậm và các trải nghiệm người dùng không ổn định.

Bên cạnh đó, Huawei AirPON còn có thể giúp các nhà khai thác di động xây dựng mạng cáp quang hiệu quả và tiết kiệm, cung cấp trải nghiệm băng thông rộng FTTH tối ưu đến người dùng nhằm tăng cạnh tranh hơn trên thị trường.

chọn
Nhóm Eurowindow hé mở kế hoạch khởi công khu đô thị 7.100 tỷ ở Long An
Khu đô thị tại phường 4 và phường 6 TP Tân An có diện tích gần 175 ha, tổng mức đầu tư 7.119 tỷ đồng. Chủ đầu tư cho biết dự kiến khởi công dự án vào quý II/2025.