Hưng Yên sắp có thêm khu đô thị rộng gần 294 ha

Theo quyết định của UBND tỉnh Hưng Yên, khu đô thị Đại An rộng gần 294 ha nằm trên địa bàn xã Tân Quang, thị trấn Như Quỳnh của huyện Văn Lâm và xã Nghĩa Trụ của huyện Văn Giang (Hưng Yên).

UBND tỉnh Hưng Yên vừa có quyết định phê duyệt đồ án qui hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 khu đô thị Đại An có diện tích khoảng 293,96 ha với qui mô dân số dự kiến khoảng 42.000 người.

Theo quyết định của tỉnh Hưng Yên, Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Đại An là chủ đầu tư lập qui hoạch dự án này. 

Được biết dự án này nằm trên địa bàn xã Tân Quang, thị trấn Như Quỳnh của huyện Văn Lâm và xã Nghĩa Trụ của huyện Văn Giang, phía Bắc giáp đường sắt Hà Nội - Hải Phòng, phía Nam giáp đường vành đai 3,5 (qui hoạch), phía Tây giáp ĐH Tài Chính Quản trị Kinh doanh.

Cũng theo quyết định, đất ở trong dự án được chia thành hai loại gồm đất ở thương mại (đất ở cao tầng, liền kề, biệt thự) và đất xây dựng nhà ở xã hội (20,15% tổng diện tích đất toàn đô thị).

Theo cổng thông tin quốc gia về đăng kí doanh nghiệp, Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Đại An được thành lập năm 2005 do ông Nguyễn Hữu Quế là người đại diện theo pháp luật và có trụ sở chính tại phố Thái Hà, quận Đống Đa, TP Hà Nội.


chọn
VCBS: Triển vọng tăng trưởng của Viglacera gặp nhiều áp lực trong các quý tới
VCBS cho rằng kết quả kinh doanh trong các quý tới sẽ khó có mức tăng trưởng ấn tượng như quý I và II năm nay, khi động lực tăng trưởng không còn nhiều.