Isaac tự hào là ca sĩ 'mông lép' nhất ở showbiz Việt

Trong buổi kí tặng sách vào ngày 7/4, Isaac hé lộ nhiều bí mật “động trời”, đồng thời tiết lộ chuyện bố mẹ anh đã mong chuyện có con dâu.

* Clip: Isaac trả lời những câu hỏi "hóc búa" từ người hâm mộ (nguồn: Kinglive)

Isaac thừa nhận "thèm có người yêu muốn chết luôn.."

Cũng trong buổi kí tặng sách ảnh cho fans, Isaac cũng chia sẻ lí do vì sao ra mắt cuốn sách ảnh cũng như đặt tên cuốn sách thứ hai của mình là Ngày Không Em. 

"Cựu" thủ lĩnh nhóm 365 cho biết: "Isaac không chủ đích ra cuốn sách ảnh này ngay từ đầu, tuy nhiên trong lúc quay MV tại Đài Loan, nhiếp ảnh gia Rin Trần đã bắt được những khoảnh khắc rất tự nhiên và đầy cảm xúc của Isaac, đây là những giây phút chân thật, tự nhiên nhất và sâu lắng nhất của mình nên Isaac quyết định thực hiện quyển sách này. Khán giả có thể thấy nhiều khoảnh khắc Isaac khi trình diễn nhưng sẽ ít khi nào thấy được những khoảnh khắc một mình như thế này. Isaac đặt tên cuốn sách là "Ngày Không Em" là ngày Isaac chờ đợi một tình yêu đến với mình. Một trong những điều đặc biệt của cuốn sách là sự chấp bút biên tập nội dung của nhà văn trẻ Du Phong , độc giả vừa xem hình vừa đọc những tản văn " thả thính đốn tim" sẽ hiểu hơn cảm xúc của Isaac".

ZIT_6505
ZIT_6505
ZIT_6883
ZIT_6883
ZIT_6953
ZIT_6953
ZIT_7071
ZIT_7071

Chia sẻ dự án trong năm, Isaac chuẩn bị đóng một dự án phim trong hai tháng sắp được nhà sản xuất công bố và tháng tư này, sau đó sẽ trở lại âm nhạc với sản phẩm âm nhạc được đầu tư chỉn chu vào mùa hè năm nay.

Tag:
chọn
Hình ảnh cầu vượt sông Đạm Thủy ở thị xã Đông Triều, Quảng Ninh đang xây dựng
Cầu vượt sông Đạm Thủy nối xã Thủy An và phường Hồng Phong thuộc thị xã Đông Triều, Quảng Ninh đang triển khai xây dựng.