Kế hoạch sử dụng đất xã Đốc Tín, Mỹ Đức, Hà Nội năm 2022: Mở rộng Trường Mầm non Đốc Tín

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Đốc Tín.

Đốc Tín là một trong 22 xã và thị trấn của huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội. Xã có diện tích là 3,52 km2, giáp với nhiều xã khác ở huyện Mỹ Đức và huyện Ứng Hoà.

Xem thêm: Kế hoạch sử dụng đất TP Hà Nội

Cụ thể, phía bắc và đông bắc của xã Đốc Tín giáp xã Van Kim (huyện Mỹ Đức), phía đông và đông nam giáp sông Đáy và xã Hồng Quang (huyện Ứng Hoà), phía nam giáp xã Hương Sơn (huyện Mỹ Đức), phía tây và tây bắc giáp xã Hùng Tiến (huyện Mỹ Đức).

Khoảng 1/5 diện tích xã là khu dân cư đông đúc. Xã Đốc Tín nằm ở phía đông nam của huyện. Địa bàn xã có một số chùa như chùa Đốc Hậu, chùa Đốc Tín. Ngoài ra, chùa Hương cách trung tâm xã khoảng 4 km về phía nam.

  Đốc Tín trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).                  

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Mỹ Đức được UBND TP Hà Nội phê duyệt ngày 14/1, xã Đốc Tín có một số dự án sẽ thu hồi, chuyển đổi mục đích đất để triển khai như dự án đấu giá quyền SDĐ đất ở khu bờ sông đào xóm 8 thôn Đốc Tín; mở rộng Trường Mầm non Đốc Tín; chuyển đổi đất lúa sang trồng cây lâu năm;... 

Xem chi tiết và tải về Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Mỹ Đức. TẠI ĐÂY

Xem chi tiết và tải về Bản đồ Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Mỹ Đức. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất xã Đốc Tín TẠI ĐÂY

chọn
Tiến độ hai dự án gần 2 tỷ USD tại Đông Anh do công ty con của Vingroup đầu tư
UBND TP Hà Nội cho biết thông tin mới nhất về tiến độ dự án Trung tâm Triển lãm Quốc gia mới (90 ha) và Khu đô thị mới Đông Anh (261 ha) do VEFAC (công ty con của Vingroup) đầu tư.