Kế hoạch sử dụng đất xã Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội năm 2022: Mở rộng đường TL 429; xây dựng trụ sở công an xã

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Đồng Tâm.

Đồng Tâm là một trong 22 xã và thị trấn của huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội. Xã này giáp với nhiều xã khác ở huyện Mỹ Đức và huyện Chương Mỹ.

Xem thêm: Kế hoạch sử dụng đất TP Hà Nội

Cụ thể, phía nam của xã Đồng Tâm giáp xã Thượng Lâm (huyện Mỹ Đức), phía đông nam giáp xã Mỹ Thành (huyện Mỹ Đức), phía đông và đông bắc giáp xã Phúc Lâm (huyện Mỹ Đức), phía tây và tây bắc giáp xã Trần Phú (huyện Chương Mỹ), phía bắc giáp xã Đồng Lạc (huyện Chương Mỹ). Khoảng 1/4 diện tích xã là khu dân cư đông đúc.

Xã Đồng Tâm nằm ở phía bắc của huyện. Địa bàn xã có Trung tâm Huấn luyện Miếu Môn. Ngoài ra, hồ Đồng Sương nằm ngay gần địa giới phía tây của xã. Khu du lịch nghỉ dưỡng hồ Tuy Lai cách trung tâm xã khoảng 7 km; Sky Lake Resort Golf Club cách khoảng 12 km.

Đồng Tâm trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình Google).                   

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 của huyện Mỹ Đức được UBND TP Hà Nội phê duyệt ngày 14/1, xã Đồng Tâm có một số dự án sẽ thu hồi, chuyển đổi mục đích đất để triển khai như dự án mở rộng đường TL 429 (từ cầu Ba Thá đến đường HCM); mở rộng và xây trạm y tế xã Đồng Tâm; mở rộng nghĩa trang đồi Hoành xã Đồng Tâm;

Mở rộng nghĩa trang Đồng Sụ xã Đồng Tâm; nâng cấp, cải tạo phòng học, phòng bộ môn khu hiệu bộ - chức năng, thiết bị trường THCS Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội; xây dựng trụ sở công an các xã, thị trấn gồm thị trấn Đại Nghĩa, Đồng Tâm, An tiến, Vạn Kim, Đốc Tín;...

Xem chi tiết và tải về Quyết định phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Mỹ Đức. TẠI ĐÂY

Xem chi tiết và tải về Bản đồ Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Mỹ Đức. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật kế hoạch sử dụng đất xã Đồng Tâm TẠI ĐÂY

chọn
5 điểm nổi bật trong quy hoạch tỉnh Vĩnh Phúc thời kỳ 2021 - 2030
Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh được quy hoạch lên thành phố trực thuộc Trung ương đến năm 2050. Cùng điểm qua những điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh này thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.