Kết luận điều tra vụ á hậu bán dâm 7000 USD

Theo kết luận điều tra, các chân dài trong đường dây của Kiều Đại Dũ bán dâm với giá từ 3 triệu đồng đến 7.000 USD/ lần, trong đó á hậu T.D được môi giới đi khách với giá cao nhất.

Công an TP HCM đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố Kiều Đại Dũ (SN 1996, ở Bình Định) về tội Môi giới mại dâm, theo quy định tại Điều 328 Bộ Luật hình sự năm 2015.

Theo nội dung kết luận điều tra, chiều 30/8/2018, Công an TP HCM đột kích 2 khách sạn trên địa bàn phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 và đường Trần Hưng Đạo, quận 5. Tại đây, cơ quan chức năng đã bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm, trong đó có T.D (SN 1995, là á hậu trong một cuộc thi sắc đẹp) và C.V (SN 1997, là MC có tiếng).

ke t lua n die u tra vu a ha u ba n dam 7000 usd
Cơ quan Công an kết luận, á hậu T.D là cô gái bị bắt quả tang bán dâm với giá 7000 USD.

Tại cơ quan Công an, các cô gái đều khai nhận nằm trong đường dây mại dâm do Kiều Đại Dũ (SN 1996, ở Bình Định) điều hành. Cơ quan Công an đã bắt giữ Dũ để điều tra.

Quá trình điều tra xác định, trong thời gian làm sinh viên trường Đại học Văn Lang, Dũ thường chạy xe ôm Grap tại khu vực Bùi Viện (Quận 1, TP HCM) để kiếm thêm. Cuối năm 2017, nam sinh viên thường lên web khiêu dâm làm quen các gái bán dâm và nhận môi giới cho họ rồi hưởng tiền chênh lệch.

Dũ thường xuyên đăng ảnh của các cô gái và số điện thoại của mình lên trang web để ai có nhu cầu sẽ liên lạc. Tháng 3/2018, Dũ được các gái bán dâm giới thiệu cho Á hậu T.D và cô MC tên C.V cũng đi bán dâm để đối tượng môi giới.

Ngày 22/8/2018, có 2 khách muốn mua dâm liên hệ với Dũ để tìm chân dài. Dũ liên hệ và được T.D đồng ý bán dâm với giá 5.000 USD/lần; C.V ra giá 600 USD/lần. Tuy nhiên, Dũ nâng giá của T.D lên 7.000 USD, của C.V lên 1.500 USD để hưởng chênh lệch.

Đối với hai nữ sinh viên T.T (SN 1995) và H.N (SN 1996) bị bắt quả tang cùng 2 người đẹp bán dâm, Dũ cũng nâng giá lên để hưởng chênh lệch 10 triệu đồng. Cụ thể, T.T và H.N đưa ra giá bán dâm lần lượt là 3 triệu và 6 triệu đồng/lần. Dũ nâng giá lên 12 triệu và 7 triệu đồng/lần.

Ngoài lần bị bắt quả tang, Dũ từng môi giới cho MC tên C.V bán dâm 4 lần với giá từ 10 đến 20 triệu đồng/lần. Cô sinh viên H.N cũng được Dũ môi giới đi khách với giá từ 4 – 6 triệu đồng; nữ sinh T.T bán dâm 2 lần với các mức giá 4 hoặc 5 triệu đồng/lần.

Riêng với T.D, Dũ chỉ môi giới cho Á hậu này đi bán dâm 1 lần vào ngày 30/8/2018 và ngay lần này, T.D đã bị cơ quan chức năng mời về làm việc.

Đối với 8 người thực hiện hành vi mua bán dâm, cơ quan Công an đã lập biên bản và ra quyết định xử phạt hành chính. Đối với Kiều Đại Dũ, sau quá trình điều tra, cơ quan Công an đã có đầy đủ chứng cứ để đề nghị truy tố Dũ theo đúng tội danh.

ke t lua n die u tra vu a ha u ba n dam 7000 usd 'Giấy trắng mực đen' tố Á hậu trong cuộc thi sắc đẹp bán dâm giá ngàn đô

Từng trả lời trên truyền hình là bản thân không có hành vi bán dâm, trên người vẫn mặc quần áo, chỉ nói 2 - ...

ke t lua n die u tra vu a ha u ba n dam 7000 usd Tin tức pháp luật: Nữ sinh viên giao gà bị hiếp dâm tập thể trước khi bị sát hại, nữ tiếp viên lên mạng môi giới bán dâm

Tin tức pháp luật hôm nay, 18/2, gồm có: Nữ sinh viên giao gà ở Điện Biên bị hiếp dâm tập thể trước khi bị ...

chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch xây cầu Bắc Cầu nối Đông Anh - Long Biên, Hà Nội
Cầu Bắc Cầu vượt sông Đuống dự kiến được xây dựng nối huyện Đông Anh và quận Long Biên, Hà Nội.