Kết thúc trận bán kết, 'nam thần' cổ động viên khiến hội chị em 'sôi sục truy lùng'

Hội chị em hiện đang "truy lùng" danh tính chàng cổ động viên điển trai trong trận bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar vừa diễn ra.
ket thuc tran ban ket nam than co dong vien khien hoi chi em soi suc truy lung Ông bố vứt cả con để khóc trước chiến thắng của U23 Việt Nam

Đối với hội chị em phụ nữ, bóng đá không đơn thuần là bóng đá, mà còn bao gồm cả ngắm trai đẹp. Từ dàn cầu thủ điển trai U23 Việt Nam đến cầu thủ nước bạn, rồi đến cả khán giả xem bóng đá đều không thoát khỏi "tầm ngắm' của những chị em mê xem bóng đá.

Và mới đây hội chị em lại sôi sục vì anh chàng cổ động viên trên khán đài. Chỉ một bức ảnh chụp qua màn hình tivi không sắc nét lắm mà cũng khiến chị em đứng ngồi không yên và quyết "truy lùng" bằng được danh tính.

ket thuc tran ban ket nam than co dong vien khien hoi chi em soi suc truy lung
Chàng cổ động viên với góc nghiêng "thần thánh" khiến hội chị em "phát sốt".
ket thuc tran ban ket nam than co dong vien khien hoi chi em soi suc truy lung
Thêm một hình ảnh khác của chàng trai này được cư dân mạng nhanh tay chụp được.

"Đến khán giả cũng đẹp trai", "một trận đấu bóng xuất sắc cần phải xem đi xem lại nhiều lần" hay "có nhiều trai đẹp thế này sẽ chăm chỉ xem bóng đá hơn, xin hứa" là những bình luận đáng chú ý của cư dân mạng.

ket thuc tran ban ket nam than co dong vien khien hoi chi em soi suc truy lung
Chàng trai này là cổ động viên nhiệt thành của đội tuyển U23 Việt Nam.

Được biết anh chàng được mệnh danh là "nam thần" trên khán đài này tên Đỗ Doãn Đông Đông, hiện đang học tập tại Trung Quốc. Ngay sau khi trận bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar kết thúc, lượng theo dõi của chàng trai cổ động viên này cũng tăng lên nhanh chóng.

Đúng là với bóng đá, chuyện gì cũng có thể xảy ra.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Thông tin chi tiết: vietnaminvestmentforum.vn

Đăng ký mua vé hoặc tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt.

chọn
Một liên danh chuẩn bị làm Khu đô thị Phố Cà hơn 800 tỷ ở Ninh Bình
Khu đô thị trung tâm Phố Cà của Liên danh Hải Vượng - Thắng Lợi Thanh Liêm dự kiến sẽ thi công xây dựng từ tháng 4/2026, chậm nhất cuối 2029 đi vào vận hành.