Khán giả 'đòi' My Sói trở lại khi vai diễn mới của Thu Quỳnh nhu nhược

Thu Quỳnh vừa trở lại màn ảnh với hình ảnh một cô gái hiền lành, cam chịu, thậm chí nhu nhược, khác hẳn với vai diễn My Sói trước đó. Tuy nhiên, nhiều khán giả chưa thể chấp nhận.

Sau thành công của vai My Sói trong phim Quỳnh búp bê, Thu Quỳnh vừa trở lại màn ảnh năm 2019 với nhân vật Huệ trong Về nhà đi con. Hình ảnh cô cave “yêu nghề”, mưu lược, toan tính, đầy ẩn ức thù hận, nay chuyển thành một cô gái hiền lành, nết na, nhẫn nhục.

Khán giả đòi My Sói trở lại khi vai diễn mới của Thu Quỳnh nhu nhược - Ảnh 1.

Thu Quỳnh lột xác trong vai diễn mới.


Cụ thể, tích góp nhiều năm mới có được số tiền lớn nhưng Huệ không ngờ Khải "ngựa quen đường cũ", bị bạn bè lôi kéo nên đã "đốt" hết số tiền ấy vào sới bạc. Khải nói dối Huệ là anh đi lấy hàng và bị lừa cướp hết tiền, đến khi Huệ vô tình đọc được tin nhắn ở máy điện thoại của chồng, cô mới vỡ lẽ.

Trong Về nhà đi con, phim đang phát trên sóng giờ vàng, Huệ (Thu Quỳnh) là con gái cả trong một gia đình có 3 cô con gái. Huệ có chồng tên Khải (Trọng Hùng) - người say mê cờ bạc. Trong diễn biến mới nhất của phim, Huệ phát hiện Khải vì muốn có tiền đánh bạc đã bịa ra chuyện bị cướp mất mấy trăm triệu đồng tiền mua nhà.

Giấc mơ mua nhà chung cư của Huệ tan biến trong phút chốc. Khải cũng có phần áy náy với vợ. Nhân lúc Huệ ngủ, Khải mở két sắt lấy hết số trang sức - của hồi môn của Huệ - để đem bán lấy tiền đi đánh bạc nhằm gỡ lại chút vốn liếng. Huệ bất ngờ tỉnh giấc và can ngăn chồng bằng mọi giá.

"Anh đã mang tất cả tiền mồ hôi nước mắt đi ném vào sới bạc. Đây là kỷ vật của mẹ tôi. Anh đưa cho tôi" - Huệ giằng co với Khải cố lấy lại số trang sức mà Khải đang cầm trên tay. Mặc vợ đang mang bầu, Khải vẫn khăng khăng không chịu trả lại số nữ trang ấy. Khi Khải vừa vùng lên bỏ chạy, Huệ với theo và trượt chân ngã xuống đất.

Khán giả đòi My Sói trở lại khi vai diễn mới của Thu Quỳnh nhu nhược - Ảnh 2.

Khi Khải vừa vùng lên bỏ chạy, Huệ với theo và trượt chân ngã xuống đất.


Thu Quỳnh diễn không tệ trong vai diễn mới. Thậm chí, nhiều phân cảnh cô diễn xuất thần. Trên fanpage của bộ phim, nhiều khán giả bày tỏ khen ngợi cho khả năng hóa thân nhân vật của nữ diễn viên.

Tuy nhiên, theo dõi những bình luận của khán giả, không khó để nhận ra, số đông vẫn chưa quên được My Sói trong Quỳnh búp bê. Nhiều người "đòi" My Sói trở lại để trừng trị Khải.

"Thương Huệ quá, phải chăng chị mạnh mẽ như My Sói thì Khải đã không có cửa để lừa gạt vợ con như vậy", một khán giả bình luận.

"Mong chị Huệ sau cú ngã này tìm lại được trí nhớ để biết rằng My Sói mới chính là con người thật của chị, để rồi chị quay lại dạy cho gã chồng sở khanh kia một bài học", một tài khoản khác bày tỏ hài hước.

Tuy vậy, cũng có ý kiến cho rằng sở dĩ khán giả vẫn nhớ đến nhân vật My Sói vì đó là vai diễn được cho là thành công nhất của Thu Quỳnh trên màn ảnh sau nhiều năm theo nghề. Huệ vẫn là vai mới, chưa đủ sức nặng để khán giả quên đi My Sói.

Khán giả đòi My Sói trở lại khi vai diễn mới của Thu Quỳnh nhu nhược - Ảnh 3.

My Sói là vai diễn gây bão màn ảnh truyền hình VTV năm 2018.

Về phía Thu Quỳnh, nữ diễn viên cho biết cô không cảm thấy áp lực sau thành công của vai My Sói. Thậm chí ngay sau phim Quỳnh búp bê, nữ diễn viên đã muốn thoát ngay khỏi hình ảnh My Sói.


“Sau khi Quỳnh búp bê phần 1 kết thúc, tôi đã từ chối toàn bộ những dạng vai giống như vậy vì không muốn lặp lại. Tôi nối tóc dài ra, không chia sẻ trên trang cá nhân những bức ảnh cá tính như hình ảnh My Sói nữa", cô bộc bạch

Nữ diễn viên chia sẻ quan điểm làm nghề là "không cần phải bám, ăn theo một vai cố định".

"Tôi không muốn trở thành một cô cave của màn ảnh Việt. Tôi muốn tìm thêm những màu sắc mới, muốn thay đổi chính mình chứ không phải cứ đóng mãi một dạng vai khó ưa, đanh đá", Thu Quỳnh nói thêm.

chọn