Khán giả đòi tẩy chay 'Bạn muốn hẹn hò' nếu không có Cát Tường làm MC, NSX chương trình nói gì?

Không lâu sau khi Cát Tường bật khóc và cho biết lí do chị rời khỏi chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' là vì bị NSX cắt hợp đồng MC, cộng đồng mạng đã kịch liệt đòi tẩy chay gameshow này.

Thông tin Cát Tường bị cắt hợp đồng làm MC chương trình Bạn muốn hẹn hò được nữ diễn viên tiết lộ vào chiều 15/5 đã gây xôn xao cộng đồng mạng. 

Trên các diễn đàn xã hội, nhiều khán giả yêu mến Bạn muốn hẹn hò nói chung và Cát Tường nói riêng đều bày tỏ sự bức xúc trước quyết định này của nhà sản xuất (NSX) chương trình. 

Không ít người cho rằng việc thay đổi diễn viên Nam Thư làm MC bên cạnh Quyền Linh là không phù hợp với lối dẫn của Nam Thư kém duyên. Ngoài ra, việc Cát Tường đã gắn bó 6 năm với chương trình và chiếm được nhiều tình cảm từ công chúng là lí do khiến khán giả không muốn ai thay thế Cát Tường. 

Khán giả đòi tẩy chay Bạn muốn hẹn hò nếu không có Cát Tường làm MC, NSX chương trình nói gì? - Ảnh 1.

Quyền Linh - Cát Tường là bộ đôi MC quen thuộc và được khán giả yêu mến suốt nhiều năm của chương trình Bạn muốn hẹn hò (Ảnh: internet)

"Chương trình này có hay cũng nhờ hai MC Cát Tường - Quyền Linh phối hợp tốt và lại duyên cực kì. Đưa Nam Thư ra chỉ cần chào sân thôi cũng muốn xỉu rồi"; "Đúng là đổi MC không còn thu hút nữa rồi"... là một số ý kiến chê bai lối dẫn của Nam Thư. 

Trong luồng dư luận bức xúc, hàng loạt cư dân mạng đã kêu gọi tẩy chay Bạn muốn hẹn hò, đồng thời mong muốn NSX chương trình mời lại Cát Tường làm MC nếu không, khán giả sẽ quay lưng lại với gameshow đình đám này. 

Một khán giả nhấn mạnh: "Chương trình hay phần lớn do Cát Tường và Quyền Linh. Nam thư không hợp. Ê-kíp chương trình hãy xem lại, số rất đông khán giả sẽ quay lưng với chương trình. Hãy mời Cát Tường quay lại, nếu chương trình còn muốn được khán giả theo dõi".

"Nam Thư dẫn chương trình Bạn muốn hẹn hò không thích hợp tí nào. Quyền Linh và Cát Tường đồng hành với nhau ăn ý, cho dù cắt hợp đồng với cắt lương cũng không nên mời Nam Thư vì dẫn chương trình không hay, không có thu hút người coi nên xin BTC xem lại mời chị Cát Tường", một cư dân mạng mong muốn Cát Tường quay lại với chương trình.

Khán giả đòi tẩy chay Bạn muốn hẹn hò nếu không có Cát Tường làm MC, NSX chương trình nói gì? - Ảnh 2.

Mới đây, Cát Tường đã bật khóc tiết lộ cô không muốn bỏ chương trình, mà bị cắt hợp đồng nên không thể tiếp tục công việc (Ảnh: internet)

Trước động thái kêu gọi tẩy chay chương trình một cách mạnh mẽ từ khán giả, trả lời báo chí vào sáng 16/5, đại diện NSX Bạn muốn hẹn hò cho biết: "Tôi xin nhấn mạnh lại rằng NSX không hề có chuyện cắt hợp đồng thay thế MC hay bỏ đi một ai hết, chúng tôi chỉ bổ sung thêm một MC là diễn viên Nam Thư vì chương trình Bạn muốn hẹn hò đang phát triển thêm một nhánh mới nên cần bổ sung nhân lực. Về phản ứng của khán giả đòi tẩy chay chương trình, ở thời điểm này chúng tôi xin phép không đưa ra phát ngôn nào".

Bên cạnh làn sóng kêu gọi tẩy chay chương trình, có một số ý kiến cho rằng NSX Bạn muốn hẹn hò đang tạo ồn ào để PR cho các chương trình mới sắp lên sóng. 

Khán giả đòi tẩy chay Bạn muốn hẹn hò nếu không có Cát Tường làm MC, NSX chương trình nói gì? - Ảnh 3.

Sự xuất hiện của Nam Thư trong chương trình không nhận được ủng hộ từ khán giả (Ảnh: internet)

Trả lời báo chí về vấn đề này, đại diện đơn vị khẳng định: "Từ trước đến nay, NSX Bạn muốn hẹn hò không sống nhờ vào chiêu trò hay scandal. Thành công của chương trình là hiệu quả thật và thật nhất trong các chương trình hẹn hò hiện nay. Những người đứng đầu chương trình là người Nhật nên họ rất nghiêm khắc trong việc dùng scandal PR. 

Thật sự, chẳng ai muốn thay đổi để dẫn đến những phiền phức như thế này nhưng có những thứ mình phải thay đổi thôi. Về phía Nam Thư, cô nhận lời tham gia chương trình đã là một sự dũng cảm rồi và NSX cũng dũng cảm thay đổi để mang đến làn gió mới, mục đích chung cũng chỉ để phục vụ khán giả thôi". 

Bạn muốn hẹn hò là một trong những chương trình đầu tiên theo format se duyên cho các người chơi, lên sóng tập đầu tiên vào tháng 11/2013. Show nhanh chóng chiếm được tình cảm yêu mến của khán giả, đạt lượng xem lớn, trong đó phải kể đến sự dẫn dắt duyên dáng, gần gũi của bộ đôi MC Quyền Linh - Cát Tường. Nhiều khán giả còn dành tặng nickname "bà mối mát tay" khi chương trình kết đôi thành công hơn 500 cặp suốt nhiều năm qua.

Tuy nhiên, mới đây, ban tổ chức quyết định thay đổi vị trí MC nữ bằng diễn viên hài Nam Thư. Trong hai số 488 và 489 vừa phát sóng, Nam Thư vấp phải tranh cãi dữ dội bởi lối trò chuyện chưa phù hợp với vai trò cầu nối những người chơi.

chọn
Thi công cầu vượt sông Đáy nối Ninh Bình và Nam Định
Ngày 29/9, tỉnh Nam Định tổ chức Lễ triển khai thi công dự án xây dựng cầu vượt sông Đáy nối hai tỉnh Ninh Bình và Nam Định.