Diễn viên Cát Tường bật khóc, tiết lộ bị NSX 'Bạn muốn hẹn hò' cắt hợp đồng làm MC, mất thu nhập sinh sống

Nữ diễn viên gạo cội Cát Tường cho biết phía nhà sản xuất cắt hợp đồng khiến thu nhập của cô mất ổn định khi không cộng tác cùng chương trình dù đã gắn bó nhiều năm.

Chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân, diễn viên Cát Tường bật khóc tiết lộ nguyên nhân chia tay chương trình Bạn muốn hẹn hò

Nữ diễn viên gạo cội cho biết phía nhà sản xuất cắt hợp đồng khiến thu nhập của cô mất ổn định khi không cộng tác cùng chương trình dù đã gắn bó nhiều năm.

Cát Tường nói: "Mọi người ơi, Tường không có bỏ chương trình 'Bạn muốn hẹn hò', là người ta cắt hợp đồng của Tường. Người ta bỏ Tường rồi nên mọi người đừng bỏ Tường nữa. Mấy hôm nay Tường buồn nên Tường đi cầu nguyện khắp mọi nơi. Tường làm đã 6 năm rồi, làm sao mà từ bỏ. Kinh tế của Tường khá lên, có thể cho con đi du học cũng nhờ chương trình. Giờ đột ngột bị cắt Tường hụt hẫng, bị stress lắm. 

Còn nói chương trình 'Hẹn ăn trưa', thật ra chương trình này Tường dẫn từ cuối năm 2018 rồi. Người ta nói Tường dẫn chương trình này nên cắt ở 'Bạn muốn hẹn hò'. Chứ thật sự mọi người nghĩ đi, một chương trình 6 năm tại sao Tường nghỉ được. Nhưng mà Tường không buồn nữa đâu vì thấy mọi người yêu mến, ủng hộ Tường".

Cát Tường livestream bật khóc nói về vụ ồn ào chương trình "Bạn muốn hẹn hò".

Trước đó, diễn viên Nam Thư bất ngờ thay thế Cát Tường đảm nhận vai trò MC cùng Quyền Linh trong chương trình Bạn muốn hẹn hò. Sự việc gặp nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả, đa phần chê cách dẫn của Nam Thư chưa khéo léo, không cân xứng với MC Quyền Linh. Khán giả bày tỏ mong muốn Cát Tường quay lại cùng chương trình, gay gắt đưa ra tuyên bố "nghỉ xem" nếu nhà sản xuất thay đổi MC đột ngột.

Diễn viên Cát Tường bật khóc, tiết lộ bị NSX Bạn muốn hẹn hò cắt hợp đồng làm MC, mất thu nhập sinh sống - Ảnh 2.

Nam Thư dẫn cùng Quyền Linh tại chương trình "Bạn muốn hẹn hò" (Nguồn: Trang cá nhân Nam Thư)

Trước ý kiến trái chiều đến từ khán giả, Nam Thư chia sẻ việc xuất hiện trong chương trình là yêu cầu từ đơn vị quản lí sản xuất gốc từ chương trình. Cô không thay thế cho Cát Tường, khẳng định là nhân tố mới bổ sung thêm, mang đến màu sắc độc đáo cho chương trình.

Diễn viên Cát Tường bật khóc, tiết lộ bị NSX Bạn muốn hẹn hò cắt hợp đồng làm MC, mất thu nhập sinh sống - Ảnh 3.

Cát Tường tạm chia tay chương trình sau 6 năm gắn bó. (Ảnh: internet)

Nam Thư trải lòng khi bị so sánh với Cát Tường: "Nói không buồn là nói dối. Mấy nay tôi không dám lên đọc bình luận của khán giả. Tôi là một người trẻ, khi ngồi với anh Linh chắc chắn sẽ bị so sánh. Tuy nhiên, tôi đã cố gắng hết sức và hết mình với chương trình... 

Trước đây, mọi người thấy Nam Thư là một cô gái tăng động, dư năng lượng. Nhưng đến với "Bạn muốn hẹn hò", tôi tự cảm thấy mình thay đổi nhiều hơn, nhẹ nhàng, nữ tính hơn. Nam Thư vẫn là Nam Thư trong cách ăn mặc, nếu thật sự quá hở hang hay gợi cảm thì chắc chắn tôi sẽ không được lên sóng vì mọi thứ đều được nhà đài kiểm soát".

Nam Thư dẫn trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò".

Trả lời truyền thông về sự việc này, đại diện chương trình Bạn muốn hẹn hò cho biết: "Do yêu cầu khắt khe từ đơn vị sở hữu format gốc chương trình Bạn muốn hẹn hò? tại Nhật Bản và mong muốn mang đến làn gió mới, nhà sản xuất MCV đã quyết định mời thêm một "bà mối" để song hành cùng MC Quyền Linh và MC Cát Tường, để mang tình yêu đến với những người độc thân, đang có nhu cầu tìm kiếm một nửa của mình".

Diễn viên Cát Tường bật khóc, tiết lộ bị NSX Bạn muốn hẹn hò cắt hợp đồng làm MC, mất thu nhập sinh sống - Ảnh 5.

Nam Thư chia sẻ nhiều tâm sự khi bị chê cách dẫn tại chương trình "Bạn muốn hẹn hò" (Nguồn ảnh: Trang cá nhân Nam Thư)

Giữa tâm điểm sự việc, MC Quyền Linh chia sẻ văn bản từ đơn vị nắm giữ bản quyền chương trình Bạn muốn hẹn hò tại Nhật Bản việc thay đổi MC đồng dẫn.

 Anh viết trên trang cá nhân: "Nếu so sánh giữa Nam Thư và Cát Tường thì không thể được. Vì Cát Tường dẫn 6 năm rồi, còn Nam Thư chỉ mới có vài ngày thôi, vài ngày thì không thể so với 6 năm đúng không. Không sao đâu rồi từ từ sẽ quen thôi mà, mỗi người đều có cái hay và cái riêng của mình, đừng quá bi quan, hãy lạc quan và hướng về phía trước".

Trong thông báo từ phía đơn vị nắm giữ bản quyền chương trình Bạn muốn hẹn hò từ Nhật Bản có 4 lí do đưa ra cho việc thay đổi người dẫn chương trình. Ban tổ chức quyết định bổ sung một nữ MC trong vai trò Bà mối của phiên bản truyền thống, không mang tính thay thế, loại bỏ ai. 

"Việc bổ sung MC nữ cho Bạn muốn hẹn hò? khi phát triển thêm các phiên bản khác cũng là yêu cầu của Đài truyền hình Kansai TV Nhật Bản, đơn vị sở hữu Format gốc của chương trình. Ban tổ chức chức xin cảm ơn những đóng góp và sự đồng hành của MC Quyền Linh trong suốt thời gian qua và mong Anh tiếp tục hợp tác chặt chẽ với MC nữ mới để đưa Chương trình ngày càng phát triển, xứng đáng với sự tin yêu của đông đảo Khán giả và cộng đồng Người Việt trong và ngoài nước", nội dung trong văn bản từ nhà sản xuất Bạn muốn hẹn hò gửi MC Quyền Linh.

Diễn viên Cát Tường bật khóc, tiết lộ bị NSX Bạn muốn hẹn hò cắt hợp đồng làm MC, mất thu nhập sinh sống - Ảnh 6.

Thông báo ban tổ chức chương trình "Bạn muốn hẹn hò" gửi cho MC Quyền Linh (Nguồn: Trang cá nhân Quyền Linh)chọn