Sau nỗi đau bị cắt hợp đồng 'Bạn muốn hẹn hò', Cát Tường thú nhận từng dành rất ít thời gian cho con

Cát Tường cho biết trong quá khứ cô chỉ dành khoảng 30% quỹ thời gian của mình cho việc nuôi dạy con và phải nhờ sự hỗ trợ từ bố mẹ.

Những ngày qua, thông tin diễn viên Cát Tường đột ngột chia tay chương trình Bạn muốn hẹn hò và người thay thế cô đảm nhận vai trò MC bên cạnh Quyền Linh là Nam Thư đã thu hút sự quan tâm của công chúng. 

Bởi Cát Tường đã gắn bó với chương trình suốt 6 năm qua và nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả. Vì vậy, việc BTC thay Nam Thư vào vị trí của Cát Tường đã làm không ít người cảm thấy hụt hẫng. 

Sau nỗi đau bị cắt hợp đồng Bạn muốn hẹn hò, Cát Tường thú nhận từng dành rất ít thời gian cho con - Ảnh 1.

Cát Tường bật khóc tiết lộ mình bị cắt hợp đồng làm MC (Ảnh: internet)

Cách đây vài giờ trên trang cá nhân, Cát Tường đã bật khóc nức nở, tiết lộ rằng cô không bỏ chương trình Bạn muốn hẹn hò và không hề muốn dừng lại công việc đã gắn bó suốt 6 năm. Nguyên nhân Cát Tường phải rời khỏi ê-kíp sản xuất là do BTC chương trình cắt hợp đồng với cô. Hành động này khiến nữ diễn viên bị stress trầm trọng, buồn và hụt hẫng khi mất nguồn thu nhập ổn định để lo cho con đang đi du học.

Lời chia sẻ của Cát Tường nhanh chóng nhận được nhiều sự đồng cảm từ công chúng. Đa phần mọi người động viên Cát Tường cố gắng vượt qua khó khăn, đồng thời bày tỏ sự mong muốn Cát Tường trở lại vị trí MC của Bạn muốn hẹn hò. 

Ở một diễn biến khác, trong cuộc trò chuyện với ca sĩ Thảo Trang về sự khó khăn trong quá trình chăm sóc, nuôi dạy con của bà mẹ đơn thân mới đây, MC Cát Tường đã thẳng thắn cho hay chị từng không có thời gian nuôi dưỡng con gái, phải nhờ đến bà ngoại. 

Sau nỗi đau bị cắt hợp đồng Bạn muốn hẹn hò, Cát Tường thú nhận từng dành rất ít thời gian cho con - Ảnh 2.

MC Cát Tường (Ảnh: internet)

"Trong quá khứ, tôi chỉ dành khoảng 30% quỹ thời gian của mình cho việc nuôi dạy con, do vậy, tôi rất biết ơn bố mẹ đã dang rộng vòng tay bảo bọc, phụ giúp nuôi con lúc tôi phải nuôi con một mình và dành nhiều thời gian cho nghệ thuật", MC Cát Tường bày tỏ.

Khi nói về xu hướng nuôi dạy con hiện tại của nhiều bố mẹ, muốn chứng tỏ mình hiện đại, học hỏi văn hóa phương Tây trong cách nuôi dạy con nhưng lại nhầm lẫn, sao chép nguyên văn những giá trị cốt lõi của phương Tây để giáo dục cho con mình, MC Cát Tường cho rằng điều đó cũng không hẳn tốt.

Sau nỗi đau bị cắt hợp đồng Bạn muốn hẹn hò, Cát Tường thú nhận từng dành rất ít thời gian cho con - Ảnh 3.

Cát Tường và ca sĩ Thảo Trang (Ảnh: internet)

Chị nói: "Tôi thấy bên phương Tây họ dạy con tự lập, có trách nhiệm với những quyết định của bản thân thì rất hay... Tuy nhiên, nếu người Tây dạy con độc lập, thì Việt Nam mình cũng có điểm rất hay đó là văn hóa quây quần gia đình, riêng điểm này tôi thích kiểu giáo dục ở Việt Nam hơn".

Ca sĩ Thảo Trang đồng tình và bày tỏ: "Văn hóa Việt Nam mình cũng có rất nhiều cái hay, vì sao mình không dạy cho con? Mình lớn lên với nền văn hóa đó mà, bây giờ mình giữ những gì tốt đẹp nhất. Những gì mình thấy quá lỗi thời thì nên bỏ qua và tiếp nhận những văn hóa mới mà phù hợp với con mình".

chọn