Lãi suất Ngân hàng Bản Việt tháng 5/2022 cao nhất là 7%/năm

Theo biểu lãi suất mới nhất tháng 5, Ngân hàng TMCP Bản Việt đang áp dụng mức lãi suất tiền gửi cao nhất là 7%/năm, dành cho khách hàng gửi tiết kiệm online có kỳ hạn 24 tháng.

Khảo sát ngày 5/5, biểu lãi suất tiết kiệm thường tại Ngân hàng TMCP Bản Việt (VietCapital Bank) không thay đổi so với tháng trước. Vì vậy, lãi suất huy động vẫn nằm trong phạm vi 3,9%/năm - 6,8%/năm dành cho kỳ hạn 1 - 60 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.  

Nguồn: Ngân hàng Bản Việt.

Cụ thể, mức lãi suất tiết kiệm ngân hàng này áp dụng cho các kỳ hạn từ 1 tháng đến 5 tháng có cùng mức là 3,9%/năm. 

Với kỳ hạn 6 tháng và 7 tháng, lãi suất tiền gửi trong tháng này vẫn được áp dụng cùng mức 5,9%/năm. Còn tại kỳ hạn gửi 8 tháng, lãi suất Ngân hàng Bản Việt tiếp tục duy trì ở mức 6%/năm. 

Tại ba kỳ hạn gửi 9, 10 và 11 tháng, ghi nhận lãi suất tiết kiệm được Ngân hàng Bản Việt niêm yết cùng mức 6,2%/năm.  

Đối với các kỳ hạn gửi 12 tháng, 15 tháng và 18 tháng, ngân hàng này quy định lãi suất tiền gửi ở mức lần lượt là 6,4%/năm, 6,5%/năm và 6,6%/năm. 

Trường hợp khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại các kỳ hạn dài từ 24 tháng đến 60 tháng sẽ được hưởng lãi suất ngân hàng cao hơn ở mức 6,8%/năm. 

Ngoài ra, tiền gửi không kỳ hạn và tiền gửi có kỳ hạn ngắn từ 1 tuần đến 3 tuần cũng được ngân hàng Bản Việt duy trì lãi suất chung không đổi là 0,2%/năm. 

Tại biểu lãi suất này, khách hàng còn được lựa chọn thêm các hình thức trả lãi khác như:

- Trả lãi trước: 3,8%/năm - 6,02%/năm.

- Trả lãi hàng tháng: 3,85%/năm - 6,4%/năm.

- Trả lãi theo quý: 5,8%/năm - 6,41%/năm.

Biểu lãi suất tiết kiệm thường tháng 5/2022 tại Ngân hàng Bản Việt 

 Nguồn: Ngân hàng Bản Việt.

Sang tháng 5, Ngân hàng Bản Việt giữ nguyên lãi suất tiết kiệm online ở mức 3,9%/năm - 7%/năm được áp dụng cho các khoản tiền gửi có kỳ hạn 1 - 24 tháng, dưới hình thức lĩnh lãi cuối kỳ. 

Đáng chú ý, không chỉ có mỗi phương thức trả lãi cuối kỳ, khách hàng còn có thể lựa chọn phương thức trả lãi trước với lãi suất từ 3,84%/năm đến 6,25%/năm và trả lãi tháng lãi suất từ 3,87%/năm đến 6,58%/năm.

Biểu lãi suất tiền gửi trực tuyến tại Ngân hàng Bản Việt

 Nguồn: Ngân hàng Bản Việt.

Trong tháng này, Ngân hàng Bản Việt vẫn duy trì triển khai các sản phẩm tiền gửi khác như Tiết kiệm An Phúc, Tiết kiệm Tích lũy Đồng hành, Tiết kiệm Tích lũy Ngôi sao nhỏ, …với nhiều mức lãi suất ưu đãi khác nhau tuỳ thuộc kỳ hạn gửi tiền.

chọn
Giá đất các khu vực mang tính đầu cơ cao như Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh có thể sẽ sụt giảm đáng kể
Theo VNDirect, các khu vực sốt đất trong hai năm qua mang tính đầu cơ cao như Củ Chi, Hóc Môn và Bình Chánh sẽ có sự sụt giảm đáng kể, trong bối cảnh tín dụng vào bất động sản đầu cơ , quản lý đất đai tại các khu vực sốt đấtđược giám sát chặt chẽ và gia tăng rủi ro vượt khả năng trả nợ vay.