Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank tháng 5/2022 cao nhất là bao nhiêu?

Bước sang tháng mới, ngân hàng Shinhan Bank vẫn giữ nguyên biểu lãi suất tiền gửi đã phát hành trước đó. Hiện, mức lãi suất cao nhất là 5%/năm dành cho khách hàng cá nhân gửi tiền online kỳ hạn 12 - 60 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank tháng 6/2022

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank áp dụng với khách hàng cá nhân

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Bank) tiếp tục giữ nguyên lãi suất tiết kiệm dành cho cả hai hình thức gửi tiền tại quầy và thông qua kênh online. Đây là tháng thứ hai liên tiếp ngân hàng không có động thái điều chỉnh lãi suất.

Cụ thể, khách hàng cá nhân lựa chọn hình thức gửi tiền tại quầy sẽ tiếp tục nhận lãi suất trong khoảng 2 - 4,6%/năm. Khung lãi suất này được áp dụng cho phương thức lĩnh lãi cuối kỳ với kỳ hạn 1 - 60 tháng.

Trong đó, lãi suất tiền gửi được triển khai cho hai kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng đang ở mức tương ứng là 2%/năm và 2,2%/năm. Tiếp đó, kỳ hạn 3 tháng có mức lãi suất là 2,4%/năm và kỳ hạn 4 tháng là 2,7%/năm.

Từ kỳ hạn 5 tháng, Shinhan Bank đang triển khai mức lãi suất từ 3%/năm trở lên. Theo đó, ngân hàng ấn định mức 3%/năm, 3,3%/năm và 3,6%/năm lần lượt cho các kỳ hạn 5 tháng, 6 tháng và 9 tháng.

Hiện tại, các khoản tiền gửi có kỳ hạn 12 tháng và 18 tháng được ngân hàng huy động với cùng mức lãi suất 4,5%/năm. Tương tự, ba kỳ hạn 24 tháng, 36 tháng và 60 tháng cũng có lãi suất không đổi là 4,6%/năm.

Nguồn: Shinhan Bank

Đối với phương thức lĩnh lãi hàng tháng, phạm vi lãi suất hiện dao động trong khoảng 2,1 - 4,4%/năm, áp dụng cho kỳ hạn 2 - 60 tháng. Trong đó, hai kỳ hạn 12 tháng và 24 tháng có mức lãi suất cao nhất.

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank dành cho tiền gửi qua kênh Internet cũng không đổi trong khoảng 2,65 - 5%/năm, kỳ hạn 1 - 60 tháng với phương thức lĩnh lãi cuối kỳ. Trường hợp chọn lĩnh lãi hàng tháng, khách hàng cũng sẽ nhận lãi suất ổn định trong khoảng 2,75 - 4,9%/năm, kỳ hạn 2 - 60 tháng.

Ở thời điểm hiện tại, lãi suất dành cho các khoản tiền gửi ngắn hạn, từ 1 đến 3 tuần, được ấn định ở cùng mức 0,2%/năm với cả hai hình thức gửi tại quầy và gửi online.

Lưu ý, ngân hàng hiện đang không huy động với cho các khoản tiết kiệm có kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng.

Nguồn: Shinhan Bank

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm áp dụng với doanh nghiệp

Tiếp nối các tháng trước, Shinhan Bank cũng không có động thái điều chỉnh lãi suất ngân hàng dành cho khách hàng doanh nghiệp trong tháng này.

Theo đó, lãi suất được niêm yết dao động trong khoảng 1,9 - 4,1%/năm, áp dụng cho kỳ hạn 1 - 60 tháng. Biểu lãi suất này được triển khai đối với cả hai hình thức gửi tiền tại quầy và online.

Nếu có nhu cầu gửi tiền lĩnh lãi hàng tháng, khách hàng doanh nghiệp cũng sẽ hưởng lãi suất ổn định trong khoảng 2 - 3,9%/năm, dành cho các kỳ hạn 2 - 60 tháng.

Tương tự như phân khúc khách hàng cá nhân, ngân hàng cũng không triển khai các khoản tiền gửi có kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng ở thời điểm hiện tại.

Nguồn: Shinhan Bank

chọn
Ecopark làm khu đô thị du lịch 10.000 tỷ ở Hà Tĩnh
Tập đoàn Ecopark dự kiến đầu tư Khu đô thị du lịch Xuân Đan - Xuân Phổ tại huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh với diện tích 154 ha, tổng mức đầu tư dự kiến 10.000 tỷ đồng.