Lãi suất Ngân hàng Đông Á tháng 11/2022 duy trì đà tăng tại nhiều kỳ hạn

Bước sang tuần đầu tiên của tháng 11/2022, lãi suất tiết kiệm tại Ngân hàng Đông Á tiếp đà tăng tại nhiều kỳ hạn. Theo đó, lãi suất huy động cao nhất là 8,7%/năm áp dụng cho các khoản tiền gửi từ 500 tỷ trở lên tại kỳ hạn 13 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

Biểu lãi suất Ngân hàng Đông Á triển khai trong tháng 11/2022

Khảo sát ngày 3/11 cho thấy, biểu lãi suất tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) vẫn được điều chỉnh tăng tại nhiều kỳ hạn so với tháng trước.

 

Nguồn: Dong A Bank.


 

Cụ thể, tính theo khung 365 ngày/năm, lãi suất hiện đang dao động từ 6%/năm đến 8%/năm áp dụng cho kỳ hạn 1 - 36 tháng, dưới hình thức lĩnh lãi cuối kỳ.

Trong đó, lãi suất ngân hàng tại kỳ hạn 1 - 5 tháng đồng loạt tăng 1 điểm % lên mức 6%/năm.

Đồng thời, các khoản tiền gửi kỳ hạn từ 6 tháng đến 36 tháng đều được điều chỉnh tăng 0,4 điểm % so với cùng kỳ tháng trước. Sau khi điều chỉnh, DongA Bank đang áp dụng mức lãi suất tiết kiệm cho từng kỳ hạn chi tiết như sau:

Tại kỳ hạn 6 - 8 tháng, khách hàng sẽ nhận được mức lãi suất tương ứng là 7%/năm. Song, lãi suất tiền gửi kỳ hạn 9 - 11 tháng được niêm yết ở mức 7,1%/năm, kỳ hạn 12 tháng và 13 tháng có lãi suất lần lượt là 7,6%/năm và 8%/năm. Còn lại, các khoản tiết kiệm dài hạn 18 - 36 tháng có cùng mức lãi suất là 7,9%/năm.

Trong trường hợp khách hàng sử dụng sản phẩm tiền gửi không kỳ hạn và ngắn hạn từ 1 tuần đến 3 tuần sẽ được hưởng mức lãi suất Ngân hàng Đông Á là 1%/năm, tăng 0,5 điểm %.

Ngoài hình thức trả lãi cuối kỳ, Ngân hàng Đông Á còn cung cấp thêm hình thức trả lãi hàng tháng với lãi suất trong khoảng 5,94 - 7,7%/năm hoặc lĩnh lãi hàng quý với lãi suất trong khoảng 6,94 - 7,54%/năm.

Ở mức lãi suất theo khung 360 ngày/năm, Ngân hàng Đông Á vẫn tiếp tục triển khai lãi suất tiền gửi cho các kỳ trả lãi hàng tháng, hàng quý và cuối kỳ với mức lãi suất tương ứng, cụ thể như sau:

- Trả lãi hàng tháng: Lãi suất từ 5,86%/năm đến 7,6%/năm.

- Trả lãi hàng quý: Lãi suất từ 6,85%/năm đến 7,44%/năm.

- Trả lãi cuối kỳ: Lãi suất từ 5,92%/năm đến 7,89%/năm.

Nguồn: Dong A Bank.

Biên độ cộng lãi suất theo số tiền gửi tại Ngân hàng Đông Á

Trong tháng 11, nếu khách hàng gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Đông Á vẫn được cộng thêm biên độ lãi suất tùy theo số tiền gửi như những tháng trước.

Cụ thể, tại kỳ hạn gửi 13 tháng lãi cuối kỳ, nếu khách hàng có số tiền gửi từ 10 triệu đồng trở lên sẽ được cộng từ 0,38 điểm % đến 0,7 điểm %.

Đối với các khoản tiền từ 500 tỷ đồng trở lên, khách hàng sẽ được hưởng biên độ cộng là 0,7 điểm %, tương ứng với mức lãi suất là 8,7%/năm. Đây cũng là mức lãi suất cao nhất được Ngân hàng Đông Á áp dụng trong tháng 11 này.

Tương tự, với số tiền gửi tiết kiệm từ 10 triệu đồng đến 1 tỷ đồng trở lên tại các kỳ hạn gửi từ 6 tháng trở lên còn lại lãi cuối kỳ, khách hàng được ngân hàng áp dụng biên độ lãi suất trong khoảng 0,38 - 0,44 điểm %.

Nguồn: Dong A Bank.

Bên cạnh đó, Ngân hàng Đông Á vẫn tiếp tục triển khai thêm một số sản phẩm tiết kiệm khác với mức lãi suất cạnh tranh như: Nhận lãi tiết kiệm qua thẻ ATM, Tiết kiệm cho tương lai, Tiết kiệm Chắp cánh cho con yêu, Tiết kiệm Silk+, Tiết kiệm Trường An,... nhằm mang đến cho khách hàng nhiều giải pháp tài chính đa dạng hơn.

chọn
Cận cảnh đường ven sông Cầu Ngà với cây cầu 600 m đang thành hình ở quận Nam Từ Liêm
Sau hơn hai năm thi công, một số đoạn đường ven sông Cầu Ngà đang thành hình ở quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Trong đó, nổi bật là cây cầu có chiều dài khoảng 600 m.