Tags

Lãi suất ngân hàng LienVietPostBank

Tìm theo ngày
Lãi Suất Ngân Hàng LienVietPostBank - Lãi Tiết Kiệm Tháng 10/2022

Lãi Suất Ngân Hàng LienVietPostBank - Lãi Tiết Kiệm Tháng 10/2022

Tiếp nối tháng trước, ngân hàng LienVietPostBank điều chỉnh tăng nhẹ lãi suất tại một số kỳ hạn trong tháng này. Hiện tại, mức lãi suất cao nhất là 5,6%/năm được niêm yết cho các kỳ hạn 12 - 60 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

Lãi suất ngân hàng LienVietPostBank với sản phẩm tiết kiệm kỳ hạn thường

Trong lần cập nhật gần đây, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) tiếp tục điều chỉnh lãi suất tiền gửi đối với một số kỳ hạn thuộc tất cả các phương thức lĩnh lãi.

Ngân hàng đang triển khai khung lãi suất trong khoảng 3,5 - 5,6%/năm cho khoản tiền gửi có kỳ hạn 1 - 60 tháng, với phương thức lĩnh lãi cuối kỳ.

Trong đó, hai kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng có cùng mức lãi suất là 3,5%/năm. Kế đến là các kỳ hạn 3 tháng, 4 tháng và 5 tháng với cùng mức lãi suất ổn định là 3,8%/năm.

So với tháng trước, lãi suất tiết kiệm dành cho các kỳ hạn từ 6 tháng đến 11 tháng được LienVietPostBank điều chỉnh tăng 0,6 điểm % lên cùng mức 5,1%/năm.

Các kỳ hạn còn lại, từ 12 tháng đến 48 tháng, có lãi suất không đổi trong tháng này, cụ thể là ở mức 5,6%/năm. Đây cũng là mức lãi suất ngân hàng LienVietPostBank cao nhất ở thời điểm hiện tại.

Mức lãi suất 5,6%/năm cũng được áp dụng cho các khoản tiền gửi mở mới hoặc tái tục tại kỳ hạn 13 tháng với số dư từ 300 tỷ đồng trở lên.

Đối với phương thức lĩnh lãi hàng tháng, khách hàng hiện sẽ được nhận lãi suất trong khoảng 3,49 - 5,46%/năm cho tiền gửi có kỳ hạn 2 - 60 tháng. Trong đó, lãi suất ngân hàng của các kỳ hạn 5 - 11 tháng tăng 0,57 - 0,59 điểm % so với tháng trước.

Xét đến các phương thức lĩnh lãi khác, ngân hàng LienVietPostBank cũng giữ ổn định lãi suất tại phần lớn kỳ hạn và điều chỉnh tăng 0,55 - 0,6 điểm % ở các kỳ hạn 5 - 11 tháng.

Hiện tại, lãi suất được niêm yết cho phương thức lĩnh lãi hàng quý vào khoảng 4,97 - 5,49%/năm (kỳ hạn 6 - 60 tháng) và lĩnh lãi trước vào khoảng 3,48 - 5,3%/năm (kỳ hạn 1 - 60 tháng).

Khách hàng có nhu cầu gửi tiền có kỳ hạn từ 1 tuần đến 3 tuần sẽ được nhận mức lãi suất ổn định là 0,1%/năm. Lưu ý, tiền gửi ngắn hạn chỉ dành riêng cho phương thức lĩnh lãi cuối kỳ.

Đầu tháng mới, lãi suất tiền gửi dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại ngân hàng LienVietPostBank tiếp tục đứng yên. Mức lãi suất cao nhất được triển khai tiếp tục là 6,99%/năm.

Lãi suất ngân hàng LienVietPostBank dành cho tiết kiệm kỳ hạn thường

Theo kết quả khảo sát cho thấy, Ngân hàng LienVietPostBank (TMCP Bưu điện Liên Việt) vẫn giữ mức lãi suất tiền gửi trong tháng này.

Cụ thể, tiền gửi có kỳ hạn 1 - 60 tháng hiện đang áp dụng mức lãi suất 3,1 - 6,99%/năm đối với phương thức lĩnh lãi cuối kỳ.

Hiện tại, mức lãi suất là 3,1%/năm áp dụng cho kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng và mức 3,4%/năm dành cho kỳ hạn 3 tháng, 4 tháng và 5 tháng.

Lãi suất tiết kiệm có mức 4%/năm niêm yết cho kỳ hạn 6 - 11 tháng. Tương tự, ngân hàng ổn định với mức lãi suất 5,5%/năm thường dành cho các kỳ hạn 12 - 48 tháng

Đối với kỳ hạn 60 tháng, lãi suất ngân hàng LienVietPostBank là 6,99%/năm, cao nhất ở thời điểm hiện tại. Theo đó, mức lãi suất này chỉ áp dụng cho các khoản tiền gửi mở mới hoặc tái tục tại kỳ hạn 13 tháng với số dư từ 300 tỷ đồng trở lên.

Riêng các phương thức lĩnh lãi khác, khách hàng có thể lĩnh lãi hàng quý trong khoảng 3,96 - 6,04%/năm (kỳ hạn 6 - 60 tháng) khi có lãi suất và lĩnh lãi trước trong khoảng 3,08 - 5,21%/năm (kỳ hạn 1 - 60 tháng) khi có lãi suất.

Trong khi đó, tiền gửi có kỳ hạn 1 - 3 tuần hiện đang có mức lãi suất khá thấp là 0,1%/năm và dành riêng cho phương thức lĩnh lãi cuối kỳ.

Thông tin về ngân hàng LienVietPostBank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) tiền thân là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Liên Việt (LienVietBank) được thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 91/GP-NHNN ngày 28/03/2008 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Cổ đông sáng lập của LienVietPostBank là Công ty Cổ phần Him Lam, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) và Công ty dịch vụ Hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO).

Năm 2011, với việc Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam (nay là Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam) góp vốn vào LienVietBank bằng giá trị Công ty Dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện (VPSC) và bằng tiền mặt, Ngân hàng Liên Việt đã được Thủ tướng Chính phủ và Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho phép đổi tên thành Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt.

Cùng với việc đổi tên này, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam chính thức trở thành Cổ đông lớn nhất của LienVietPostBank.

Hiện nay, với số vốn điều lệ hơn 12.385 tỷ đồng và mạng lưới phủ khắp toàn quốc, LienVietPostBank là một trong các Ngân hàng Thương mại Cổ phần lớn nhất tại Việt Nam.

LienVietPostBank định hướng xây dựng thương hiệu mạnh trên cơ sở phát huy nội lực, hoạt động minh bạch, gắn xã hội trong kinh doanh.

Thông tin lãi suất ngân hàng trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Ngân hàng LienVietPostBank có thể thay đổi lãi suất bất kỳ thời điểm nào, vì vậy, khách hàng có thể liên hệ tại quầy giao dịch hoặc hotline chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ và tư vấn.