Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank cập nhật tháng 7/2021

Lãi suất Ngân hàng Shinhan Bank trong tháng 7 không có điều chỉnh mới. Theo đó, mức lãi suất tiền gửi cao nhất đang là 4,6%/năm với hình thức tại quầy và 4,9%/năm khi gửi tiền online cho các kỳ hạn 24 - 60 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank cập nhật tháng 8/2021

Lãi suất Ngân hàng Shinhan Bank áp dụng cho khách hàng cá nhân được khảo sát vào tháng 7/2021

Theo khảo sát tại Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam trong tháng 7, lãi suất tiền gửi tiết kiệm hiện không thay đổi so với tháng trước đó. Lãi suất ngân hàng dành cho các khoản tiết kiệm tại quầy dưới hình thức lĩnh lãi cuối kỳ đang ổn định trong khoảng 2,0%/năm - 4,6%/năm. 

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank cập nhật tháng 7/2021 - Ảnh 1.

Nguồn: Shinhan Bank

Cụ thể, các kỳ hạn gửi từ 1 tháng đến 5 tháng theo hình thức trả lãi cuối kỳ có biểu lãi suất tiền gửi tại quầy dao động trong khoảng 2,0% - 2,6%/năm. Tương tự, mức lãi suất tiền gửi kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng hiện đang được niêm yết lần lượt là 3.3%/năm và 3,6%/năm. 

Tiếp theo, khi gửi tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng và 18 tháng, khách hàng được hưởng mức lãi suất tương ứng là 4,5%/năm. Còn đối với ba kỳ hạn dài nhất (24 tháng, 36 tháng và 60 tháng), ngân hàng sẽ tiếp tục giữ nguyên mức lãi suất tiết kiệm là 4,6%/năm.

Hiện ngân hàng Shinhan Bank đang tiếp tục duy trì biểu lãi suất tiết kiệm tại quầy đối với các kỳ hạn dưới 1 tháng (1 tuần, 2 tuần và 3 tuần) ở mức là 0,2%/năm.

Biểu lãi suất ngân hàng Shinhan Bank áp dụng với khách hàng cá nhân

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank cập nhật tháng 7/2021 - Ảnh 2.

Nguồn: Shinhan Bank

Đặc biệt, khi gửi tiết kiệm online, khách hàng sẽ nhận được mức lãi suất cao hơn so với hình thức tại quầy. Lãi cuối kỳ mà khách hàng được hưởng khi gửi tiết kiệm online dao động từ 2,3%/năm đến 4,9%/năm, áp dụng đối với kỳ hạn từ 1 tháng đến 60 tháng. Còn nếu khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến dưới 1 tháng thì mức lãi suất nhận được sẽ là 0,2%/năm. 

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank áp dụng với khách hàng doanh nghiệp tiếp tục được duy trì ổn định so với tháng trước. Theo đó, tiền gửi tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ được triển khai tương tự nhau tại cả hai hình thức gửi tại quầy và online. Biểu lãi suất tiền gửi tại kỳ hạn 1 - 18 tháng dao động từ 1,9%/năm đến 4,1%/năm. Lãi suất cao nhất đang được huy động là 4,3%/năm, áp dụng cho các khoản tiền gửi tại kỳ hạn 24 - 60 tháng.

Đối với trường hợp trả lãi hàng tháng, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất từ 1,9%/năm đến 3,9%/năm khi gửi tiết kiệm kỳ hạn 2 - 60 tháng.

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm áp dụng với doanh nghiệp tại Shinhan Bank

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank cập nhật tháng 7/2021 - Ảnh 3.

Nguồn: Shinhan Bank


chọn
'Thị trường trái phiếu doanh nghiệp sắp tới sẽ bước vào chu kỳ mới với nhiều thay đổi cốt lõi'
Theo dự báo của FiinGroup, thị trường vốn năm 2023 sẽ tiếp tục đối mặt với khó khăn về thanh khoản, mặt bằng lãi suất dự báo neo cao trong nửa đầu năm. Song, thị trường TPDN sẽ bước vào một chu kỳ mới, giúp kênh vốn này phát triển bền vững hơn.