Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank ổn định trong tháng 1/2023

Tiếp nối tháng trước, ngân hàng Shinhan Bank tiếp tục giữ nguyên lãi suất tiền gửi đối với cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp trong tháng 1 này.

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank áp dụng với khách hàng cá nhân

Khảo sát mới nhất cho thấy, lãi suất tiết kiệm tại Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Bank) dành cho khách hàng cá nhân vẫn ổn định.

Theo đó, tiền gửi tại quầy có kỳ hạn 1 - 60 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ, đang được triển khai với lãi suất trong khoảng 4 - 6,1%/năm.

Ngân hàng đang niêm yết cùng mức lãi suất 4%/năm cho hai kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng. Các kỳ hạn 3 tháng, 4 tháng, 5 tháng và 6 tháng đang được triển khai với lãi suất tương ứng là 4,5%/năm, 4,8%/năm, 5,1%/năm và 5,5%/năm.

Khách hàng có tiền gửi trong kỳ hạn 9 tháng và 12 tháng sẽ được nhận lãi suất không đổi lần lượt là 5,7%/năm và 6,1%/năm. Lãi suất tiền gửi dành cho các kỳ hạn từ 18 tháng đến 60 tháng hiện ở cùng mức là 5,6%/năm.

Đối với phương thức lĩnh lãi hàng tháng, lãi suất dành cho tiền gửi có kỳ hạn 2 - 60 tháng đang dao động trong khoảng 3,9 - 6%/năm. Trong đó, kỳ hạn 12 tháng đang có mức lãi suất cao nhất.

Ảnh: Shinhan Bank

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank dành cho sản phẩm tiền gửi online cũng không có biến động mới trong tháng này.

Hiện, phương thức lĩnh lãi cuối kỳ đang có lãi suất trong khoảng 4,9 - 6,8%/năm với kỳ hạn 1 - 60 tháng; và phương thức lĩnh lãi hàng tháng có lãi suất trong khoảng 4,8 - 6,7%/năm với kỳ hạn 2 - 60 tháng.

Ngoài ra, Shinhan Bank cũng tiếp tục triển khai các khoản tiền gửi từ 1 đến 3 tuần với lãi suất cùng là 1%/năm cho cả hai hình thức gửi tại quầy và gửi online. 

Lưu ý, ngân hàng hiện đang không triển khai các khoản tiết kiệm có kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng cho hình thức gửi tiền online.

Nguồn: Shinhan Bank

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm áp dụng với doanh nghiệp

Khách hàng doanh nghiệp cũng sẽ nhận lãi suất ngân hàng không đổi trong tháng này. Cụ thể, lãi suất đang dao động trong khoảng 3,8 - 5,5%/năm đối với cả tiền gửi tại quầy và online, kỳ hạn 1 - 60 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

Xét đến phương thức lĩnh lãi hàng tháng, ngân hàng đang áp dụng biểu lãi suất 3,7 - 5,4%/năm cho khách hàng doanh nghiệp gửi tiền trong kỳ hạn 2 - 60 tháng, cả tại quầy và online.

Tương tự như khách hàng cá nhân, ngân hàng không triển khai các khoản tiền gửi online có kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng cho khách hàng doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại.

Nguồn: Shinhan Bank

chọn
Thủ tướng: Hỗ trợ cả 'đầu vào' và 'đầu ra' giúp thanh niên mua nhà
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cho biết các cơ quan đang nghiên cứu các chính sách như hình thức mua, thuê, thuê mua; tháo gỡ các vướng mắc về pháp lý; có lãi suất phù hợp… để hỗ trợ cả "đầu vào" (doanh nghiệp đầu tư, phát triển, xây dựng nhà) và "đầu ra" (người mua, thuê, thuê mua nhà) phát triển nhà ở xã hội, nhà ở công nhân.