Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank tiếp tục ổn định trong tháng 3/2023

Tương tự như các tháng gần đây, lãi suất tiền gửi tại ngân hàng Shinhan Bank trong tháng 3 tiếp tục ổn định. Theo khảo sát, mức lãi suất cao nhất đang được ngân hàng triển khai là 6,8%/năm.

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank áp dụng với khách hàng cá nhân

Trong tháng 3, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Bank)duy trì khung lãi suất tiết kiệm 4 - 6,1%/năm dành cho khách hàng cá nhân có tiền gửi tại quầy trong kỳ hạn 1 - 60 tháng, lựa chọn phương thức lĩnh lãi cuối kỳ.

Trong đó, lãi suất đang được áp dụng cho hai kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng là 4%/năm. Các kỳ hạn 3 tháng, 4 tháng, 5 tháng và 6 tháng đang có mức lãi suất tương ứng là 4,5%/năm, 4,8%/năm, 5,1%/năm và 5,5%/năm.

Khách hàng có khoản tiền gửi trong kỳ hạn 9 tháng sẽ được nhận mức lãi suất tiền gửi là 5,7%/năm và tiền gửi kỳ hạn 12 tháng có lãi suất 6,1%/năm. Hiện, các kỳ hạn từ 18 tháng đến 60 tháng đang có cùng mức lãi suất là 5,6%/năm.

Đối với phương thức lĩnh lãi hàng tháng, ngân hàng đang niêm yết lãi suất trong khoảng 3,9 - 6%/năm, dành cho tiền gửi có kỳ hạn 2 - 60 tháng. Trong đó, kỳ hạn 12 tháng đang mức lãi suất cao nhất.

Ảnh: Shinhan Bank

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank dành cho hình thức gửi tiền online cũng ổn định. Theo đó, phương thức lĩnh lãi cuối kỳ với kỳ hạn 1 - 60 tháng đang được ấn định với lãi suất trong khoảng 4,9 - 6,8%/năm và phương thức lĩnh lãi hàng tháng với kỳ hạn 2 - 60 tháng có lãi suất 4,8 - 6,7%/năm.

Trường hợp lựa chọn các khoản tiền gửi từ 1 đến 3 tuần, khách hàng sẽ được nhận mức lãi suất là 1%/năm cho cả hai hình thức gửi tại quầy và gửi online. 

Lưu ý, ngân hàng hiện đang không huy động với cho các khoản tiết kiệm có kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng thuộc hình thức gửi tiền online.

Nguồn: Shinhan Bank

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm áp dụng với doanh nghiệp

So với tháng trước, lãi suất ngân hàng dành cho khách hàng doanh nghiệp cũng không có biến động mới.

Cụ thể, ngân hàng đang áp dụng phạm vi lãi suất 3,8 - 5,5%/năm cho tiền gửi tại quầy và online có kỳ hạn 1 - 60 tháng, phương thức lĩnh lãi cuối kỳ.

Tương tự, lãi suất dành cho phương thức lĩnh lãi hàng tháng cũng không đổi trong khoảng 3,7 - 5,4%/năm với kỳ hạn 2 - 60 tháng cho cả hình thức gửi tại quầy và online.

Hiện, ngân hàng cũng không triển khai các khoản tiền gửi online có kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng cho khách hàng doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại.

Nguồn: Shinhan Bank

chọn
Nhiều doanh nghiệp BĐS, xây dựng đặt mục tiêu lợi nhuận đi lùi năm 2023
Năm 2023, trước tình hình kinh tế gặp khó, nhiều doanh nghiệp thuộc nhóm BĐS, xây dựng đã lên kế hoạch kinh doanh với mức lợi nhuận đi lùi so với kết quả thực hiện được trong năm 2022 như Đất Xanh Services, Vinaconex, Viglacera, Sonadezi Long Thành, CII,,...