Lãi suất Ngân hàng Techcombank tháng 12/2022 tiếp tục tăng tại nhiều kỳ hạn

Theo biểu lãi suất tại Ngân hàng Techcombank trong tháng 12/2022, lãi suất của các sản phẩm tiết kiệm thông thường và tiết kiệm Phát Lộc đều ghi nhận tăng tại nhiều kỳ hạn. Hiện, khoản tiền gửi từ 999 tỷ đồng trở lên, kỳ hạn 12 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ đang có mức lãi suất cao nhất là 9,3%/năm.

Cập nhật biểu lãi suất ngân hàng Techcombank sản phẩm gửi tiết kiệm thường tháng 12/2022

Khảo sát đầu tháng 12 cho thấy, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) tiếp tục điều chỉnh biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm tăng tại đa số kỳ hạn.

Do đó, phạm vi lãi suất tiền gửi kỳ hạn 1 - 36 tháng, lãi lĩnh cuối kỳ sẽ dao động trong khoảng 5,9 - 8,8%/năm, đối với phân khúc khách hàng thường và khách hàng là hội viên Techcombank Inspire.

Nguồn: Techcombank.

Ở khung lãi suất dành cho khách hàng thường, tiền gửi kỳ hạn 1 - 5 tháng vẫn được áp dụng mức lãi suất tiết kiệm không đổi là 5,9%/năm. Trong khi đó, các kỳ hạn còn lại đều được điều chỉnh tăng từ 0,7 điểm % đến 0,8 điểm %.

Chi tiết như sau, tại kỳ hạn 6 - 11 tháng, lãi suất ngân hàng Techcombank cùng tăng 0,8 điểm %, hiện đang được niêm yết ở mức 8,5%/năm.

Trong trường hợp khách hàng có khoản tiền gửi tiết kiệm dưới 999 tỷ đồng tại kỳ hạn 12 tháng sẽ được hưởng lãi suất là 8,8%/năm, cao hơn 0,8 điểm % so với tháng trước. Đặc biệt, với mức tiền gửi từ 999 tỷ đồng trở lên và khách hàng cam kết không được tất toán trước hạn sẽ được triển khai mức lãi suất ngân hàng cao nhất là 9,3%/năm.

Tương tự, lãi suất tiền gửi tại các kỳ hạn kéo dài từ 13 tháng đến 36 tháng cũng được ấn định ở cùng mức là 8,8%/năm, tăng đồng loạt 0,8 điểm %.

Đồng thời, khi tham gia gửi tiền tiết kiệm không kỳ hạn tại Ngân hàng Techcombank, khách hàng sẽ nhận được mức lãi suất tương ứng là 1%/năm, tăng 0,7 điểm % so với cùng kỳ tháng trước.

Song song đó, khung lãi suất dành cho nhóm khách hàng ưu tiên cũng ghi nhận tăng tại các kỳ hạn từ 6 tháng trở lên và vẫn được quy định mức lãi suất cao hơn so với khách hàng thường.

Cụ thể, khách hàng VIP 1 sẽ được áp dụng mức lãi suất từ 5,9%/năm đến 9%/năm, lãi suất dành cho khách hàng VIP 2 và VIP 3 nằm trong khoảng 5,9 - 8,9%/năm.

Ngoài hình thức trả lãi cuối kỳ, Techcombank còn triển khai thêm các hình thức trả lãi khác với mức lãi suất ưu đãi, linh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, bao gồm:

- Trả lãi hàng tháng: Lãi suất từ 5,8%/năm đến 8,4%/năm.

- Trả lãi hàng quý: Lãi suất từ 7,9%/năm đến 8,5%/năm.

- Trả lãi trước: Lãi suất từ 5,7%/năm đến 8,1%/năm.

Nguồn: Techcombank.

Biểu lãi suất Tiết kiệm Phát Lộc tại Techcombank mới nhất

So với cùng kỳ tháng trước, biểu lãi suất tiết kiệm Phát Lộc tại Ngân hàng Techcombank tiếp tục tăng ở nhiều kỳ hạn gửi và vẫn đang được quy định lãi suất theo hai hình thức mở mới và quay vòng.

Đối với hình thức mở mới, lãi suất tiền gửi áp dụng tại kỳ hạn 1 - 36 tháng dành cho khách hàng thường sẽ niêm yết ở mức 6 - 9%/năm, khách hàng là hội viên Inspire sẽ được hưởng mức lãi suất nhỉnh hơn một chút là 6 - 9,1%/năm. Trong khi đó, lãi suất áp dụng cho khách hàng VIP đang dao động từ 6%/năm đến 9,3%/năm.

Tương tự, tại hình thức quay vòng, Techcombank đang ấn định lãi suất tiết kiệm dành cho khách hàng thường trong khoảng 5,55 - 8%/năm; khung lãi suất cho hội viên Techcombank Inspire là 5,6 - 8,1%/năm và khách hàng VIP sẽ nhận được mức lãi suất từ 5,65%/năm đến 8,3%/năm.

Tại biểu lãi suất tiết kiệm Phát Lộc, Techcombank sẽ triển khai lãi suất tiền gửi khác nhau cho từng kỳ hạn, tùy thuộc vào số tiền gửi và diện khách hàng.

chọn
Doanh nghiệp 'hụt hơi' do sự rút lui của đối tác ngoại
Theo Chủ tịch CLB BĐS TP HCM, hơn 3 năm qua, các quỹ đầu tư nước ngoài, đặc biệt là công ty chứng khoán có nguồn vốn lớn đã rút khỏi Việt Nam khoảng trên dưới 5 tỷ USD.