Lãi suất Ngân hàng Techcombank tháng 2/2023 ghi nhận giảm tại đa số kỳ hạn

Sang tháng 2/2023, biểu lãi suất tiết kiệm tại Ngân hàng Techcombank được điều chỉnh giảm tại hầu hết kỳ hạn. Tuy nhiên, lãi suất cao nhất vẫn giữ nguyên ở mức 9,5%/năm dành cho các khoản tiền gửi từ 999 tỷ đồng trở lên, kỳ hạn 12 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

Cập nhật biểu lãi suất ngân hàng Techcombank sản phẩm gửi tiết kiệm thường mới nhất

Khảo sát vào ngày 3/2 cho thấy, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã điều chỉnh biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm giảm nhẹ tại các kỳ hạn từ 6 tháng trở lên.

Do đó, khung lãi suất huy động áp dụng cho đối tượng khách hàng thường và hội viên Techcombank Inspire hiện đang dao động từ 5,9%/năm đến 8,7%/năm, đối với các kỳ hạn 1 - 36 tháng, lãi lĩnh cuối kỳ.

Nguồn: Techcombank.

Xét theo khung lãi suất dành cho khách hàng thường, các kỳ hạn 1 - 5 tháng vẫn được niêm yết lãi suất ngân hàng ở cùng mức là 5,9%/năm.

Trong khi đó, lãi suất của các khoản tiền gửi kỳ hạn 6 - 11 được ghi nhận giảm 0,5 điểm %, hiện đang áp dụng mức lãi suất tiết kiệm chung là 8,5%/năm.

Tương tự, các kỳ hạn kéo dài từ 12 tháng đến 36 tháng có lãi suất được ấn định ở mức 8,7%/năm. Có thể thấy, lãi suất thấp hơn so với tháng trước 0,3 điểm %.

Đặc biệt, trường hợp khách hàng tham gia gửi tiền tiết kiệm tại kỳ hạn 12 tháng với hạn mức từ 999 tỷ trở lên và cam kết không được tất toán trước hạn sẽ được áp dụng mức lãi suất ngân hàng Techcombank cao nhất là 9,5%/năm.

Đối với khoản tiền tiết kiệm không kỳ hạn, Ngân hàng Techcombank sẽ tiếp tục triển khai mức lãi suất tiền gửi không đổi là 1%/năm.

Song song đó, khung lãi suất dành cho nhóm khách hàng ưu tiên cũng ghi nhận giảm từ 0,3 điểm % đến 0,5 điểm % tại nhiều kỳ hạn, nhưng vẫn được áp dụng mức lãi ưu đãi hơn so với khách hàng thường.

Chi tiết như sau, lãi suất dành cho nhóm khách hàng VIP 1 đang dao động từ 5,9%/năm đến 8,9%/năm và nhóm khách hàng VIP 2, VIP 3 sẽ được triển khai mức lãi suất thấp hơn một chút là 5,9 - 8,8%/năm.

Bên cạnh hình thức trả lãi cuối kỳ, Techcombank còn triển khai thêm các hình thức trả lãi khác với mức lãi suất linh hoạt để giúp cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn đa dạng hơn, gồm có:

- Trả lãi hàng tháng: Lãi suất khoảng 5,8 - 8,3%/năm.

- Trả lãi hàng quý: Lãi suất khoảng 7,8 - 8,45%/năm.

- Trả lãi trước: Lãi suất khoảng 5,7 - 8,1%/năm. 

Nguồn: Techcombank. 

Biểu lãi suất Tiết kiệm Phát Lộc tại Techcombank trong tháng 2/2023

Cùng thời điểm khảo sát, biểu lãi suất tiết kiệm Phát Lộc tại Ngân hàng Techcombank cũng được ghi nhận giảm tại hầu hết kỳ hạn gửi và vẫn được phân loại lãi suất tùy theo từng kỳ hạn, số tiền gửi, cũng như diện khách hàng.

Sau khi điều chỉnh, Techcombank đang ấn định lãi suất dành cho phân khúc khách hàng thường trong khoảng 6 - 8,9%/năm và lãi suất cho hội viên Inspire sẽ cao hơn một chút là 6 - 9%/năm.

Đối với nhóm khách hàng Priority, lãi suất tiết kiệm sẽ được triển khai ở mức 6 - 9,1%/năm. Kế đến, lãi suất áp dụng cho khách hàng VIP đang niêm yết ở mức 6 - 9,2%/năm.

Nguồn: Techcombank. 

chọn
Bất động sản tuần qua (19/5 - 25/5): TP HCM miễn lệ phí cấp sổ đỏ, đề xuất làm VSIP Bình Phước
TP HCM miễn lệ phí cấp sổ đỏ, Hà Nội công bố loạt dự án thu hút đầu tư, đề xuất nghiên cứu KCN VSIP Bình Phước, Chương Dương khởi động NOXH 1.400 tỷ ở Đồng Nai... là những thông tin thị trường và dự án nổi bật tuần qua.